Hòa Minzy: ‘Sẽ không đánh mất tình bạn với Văn Toàn’

Hòa Minzy cho biết Văn Toàn là cầu thủ đầu tiên cô quen. Cả hai có tình bạn 10 năm và hỗ trợ nhau lúc khó khăn.

Ngày 12/4, Hòa Minzy đăng ảnh và clip chúc mừng sinh nhật Văn Toàn. Nữ ca sĩ cũng nói rõ về mối quan hệ của cả hai sau nghi vấn hẹn hò.

“Cậu là người tôi quen đầu tiên trong tất cả cầu thủ. Chúng ta là bạn của nhau đã 10 năm rồi. Tôi vẫn hay nghĩ nếu không trân trọng nhau, có lẽ tình bạn này đã kết thúc vào 7-8 năm trước. 10 năm trước hay bây giờ, cậu vẫn luôn ủng hộ tôi như thế. Cậu luôn có mặt lúc tôi cần và tôi cũng vậy. Cậu là người đàn ông tốt, ấm áp, hiền lành. Tôi thực sự mong cậu được hạnh phúc, tỏa sáng và mong chúng ta mãi như thế này”, Hòa Minzy chia sẻ trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gửi lời nhắn đến khán giả rằng cô và Văn Toàn đều vô tư, hồn nhiên và “sẽ không bao giờ đánh mất tình bạn này để đánh đổi điều gì”.

hoa minzy,  van toan,  doan van hau,  tien linh anh 1

Hòa Minzy cho biết cô và Văn Toàn chơi thân trong 10 năm qua.

Dưới phần bình luận, Văn Toàn viết: “Tôi hay trêu bạn ngoài hình ảnh cá nhân của mình, chắc có nhiều thứ liên quan đến bạn trên Facebook tôi nhất. Dù sao thì mọi việc vẫn thế, không có gì thay đổi và hy vọng mãi mãi như vậy”.

Thời gian qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin nói về mối quan hệ thân thiết giữa Hòa Minzy và Văn Toàn, thậm chí khán giả “đẩy thuyền” hai người. Trước bài chia sẻ của Hòa Minzy, Văn Toàn cũng từng nói về tình bạn giữa họ.

Ngoài Văn Toàn, Hòa Minzy cũng chơi thân với nhiều cầu thủ trong tuyển Việt Nam như Đoàn Văn Hậu, Quang Hải, Tiến Linh… Theo Hòa Minzy, tính cô hòa đồng nên có nhiều bạn trong giới giải trí, nghệ thuật. Cô từng thẳng thắn phản hồi khi bị chỉ trích chơi với người nổi tiếng để lợi dụng.

“Hám fame ở đây là thấy một người nổi tiếng, mình chơi với người ta để lợi dụng bằng cách chụp hình, đăng ảnh liên tục khiến người kia khó chịu ra mặt và né tránh. Nhưng tính tôi rất hòa đồng, thân thiện, đến mức lắm lúc hơi hâm hâm. Vì thế, mọi người ai cũng thích chơi và nói chuyện với tôi. Ngược lại, tôi cũng thích nói chuyện với mọi người và từ đó tạo thành các nhóm bạn. Việc trở nên thân thiết đâu có dễ. Để làm được như thế phải xuất phát từ tình cảm chân thành. Như thế đâu thể gọi là hám fame”, Hòa Minzy bày tỏ.


Cùng chuyên mục