Hoang mang cựu thành viên T-ara đăng story “Tạm biệt” sau ồn ào ngoại tình

Người hâm mộ rất lo lắng và không ngừng hỏi thăm tình trạng tâm lý của Ahreum (cựu thành viên T-ara).

Vào tối ngày 23/3, (cựu thành viên ) gây lo lắng khi gửi thông điệp “Tạm biệt” trên trang cá nhân. Người hâm mộ đang rất lo ngại cho tình trạng tâm lý của Ahreum, không ngừng hỏi thăm xem cô có ổn không. Thời gian qua, cựu thành viên T-ara gây ồn ào dư luận khi tuyên bố ly hôn chồng cũ và tái hôn với chồng mới cùng lúc.

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 đăng tâm thư lên trang cá nhân nhằm thông báo cô đang chuẩn bị đệ đơn ly dị với doanh nhân Kim Young Geul và từ bỏ quyền nuôi 2 con. Cũng trong bài đăng, Ahreum công khai luôn khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai mới Seo Dong Hoon, khẳng định sẽ làm đám cưới với anh sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn. Điều này khiến nữ idol bị “ném đá” kịch liệt vì bỏ con theo bạn trai, bị nhiều người nghi ngờ ngoại tình.

Hoang mang cựu thành viên T-ara đăng story “Tạm biệt” sau ồn ào ngoại tình - Ảnh 2.

Ahreum gây lo lắng với thông điệp “Tạm biệt”

Đáp lại điều này, Ahreum làm rõ cô bị chồng bạo hành và từ bỏ quyền nuôi 2 con để đẩy nhanh tiến trình ly dị. Bạn trai mới Seo Dong Hoon của cô bị “bóc phốt” hiếp dâm và bạo hành. Đến sáng sớm ngày 14/12/2023, Ahreum bất ngờ thông báo bạn trai cô đã uống thuốc trầm cảm quá liều để tự tử, do ảnh hưởng tiêu cực từ những bình luận ác ý. Nữ idol sinh năm 1994 giận dữ chất vấn cư dân mạng. Cô không ngừng khóc vì nghĩ rằng bản thân không bảo vệ được người thương.

Rất may mắn là Seo Dong Hoon đã qua khỏi. Nhưng giờ đây, Ahreum lại có những biểu hiện tâm lý bất ổn, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho cô.

Hoang mang cựu thành viên T-ara đăng story “Tạm biệt” sau ồn ào ngoại tình - Ảnh 3.

Vừa tuyên bố ly hôn chồng,…

Hoang mang cựu thành viên T-ara đăng story “Tạm biệt” sau ồn ào ngoại tình - Ảnh 4.

… Ahreum liền thông báo tái hôn với bạn trai mới

Nguồn: Instagram


Cùng chuyên mục