Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học

Đều là những ái nữ xinh xắn của những ngôi sao đình đám, mỗi khi đến trường các nàng công chúa này lại được bố mẹ chăm chút làm đẹp theo cách khác nhau.

Các ái nữ nhà sao Việt luôn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Là con của những người nổi tiếng lại có nhan sắc, các nàng “công chúa” nhỏ cũng được thừa hưởng những nét đẹp ưu tú của bố mẹ. Chính vì thế không ít khán giả tò mò về vẻ ngoài của các ái nữ này.

Công chúng không chỉ quan tâm tới hình ảnh long lanh của các tiểu công chúa mà còn rất chú ý tới những khoảnh khắc đáng yêu đời thường khi đi học của các cô bé xinh xắn, đáng yêu.

1. Bing Bing – Con gái Đoàn Di Băng 

Bing Bing là cô con gái út của Đoàn Di Băng và chồng đại gia Quốc Vũ, sinh năm 2020. Sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, ngay từ khi còn nhỏ Bing Bing đã ra dáng đại tiểu thư khi không chỉ được mẹ đầu tư cho hàng loạt những váy hàng hiệu mà còn được chăm chút kỹ vẻ ngoài. Đặc biệt, mỗi khi đi học, cô bé còn được mẹ tạo cho nhiều kiểu tóc xinh xắn như một nàng công chúa đích thực. 

Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 1Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 2

Mỗi ngày đi học, bên cạnh bộ đồng phục quen thuộc, Bing Bing còn được mẹ tạo cho nhiều kiểu tóc đa dạng từ mái bằng xinh xắn cho đến thắt bím điệu đà. 

Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 3Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 4

Ngoài ra, những món phụ kiện đáng yêu như cặp tóc, nơ, bờm tóc cũng luôn được đính kèm giúp cô bé càng trở nên tỏa sáng và đáng yêu. 

Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 5

Có lần Bing Bing còn được mẹ “chơi lớn” khi bắt trend cột tóc độc lạ của Thái Lan với mái tóc được giữ bằng vỏ chai và cốc nước khiến ai cũng phải bật cười vì hình ảnh đáng yêu này. 

2. Bé Bông – con gái Lê Phương 

Không chỉ có Đoàn Di Băng chăm làm tóc điệu đà cho con gái mỗi ngày đến lớp, diễn viên Lê Phương cũng có niềm “đam mê” này với cô con gái nhỏ – bé Bông. Mới 5 tuổi, bé Bông đã sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ cùng gương mặt khả ái với nhiều đường nét thanh tú. 

Là ái nữ duy nhất trong nhà lại là con út nên bé Bông được mẹ rất cưng chiều và chăm chút kỹ. Cô bé không chỉ được mẹ diện cho những bộ đồ đẹp mà mỗi ngày đi học đều được “sáng tạo” cho những kiểu tóc vô cùng xinh xắn, đính thêm nhiều phụ kiện hoa cài bắt mắt chẳng khác nào một nàng công chúa Disney. 

Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 6Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 7

Lê Phương thể hiện tình yêu với con thông qua việc chuẩn bị những bộ tóc kỳ công cho cô bé mỗi khi đến trường khiến con gái thích thú.

Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 8Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 9Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 10

Không chỉ cầu kỳ về tạo hình mà mái tóc của cô bé luôn được điểm tô thêm bằng kẹp tóc hình bông hoa, thú cưng hay hoạ tiết bắt mắt,… giúp vẻ ngoài thêm phần ngọt ngào và đáng yêu. 

3. Lisa – con gái Hồ Ngọc Hà 

Từ khi mới chào đời, cặp chị em xinh đôi Lisa – Leon của Hồ Ngọc Hà đã thu hút được sự chú ý lớn của truyền thông và trở thành những nhóc tỳ nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Bên cạnh những biểu cảm đáng yêu của Leon thì Lisa cũng rất thu hút bởi vẻ ngoài xinh xắn và được thừa hưởng nhiều nét ưu tú của mẹ.

Có mẹ là một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu Việt Nam, Lisa cũng được mẹ đầu tư và chăm chút ngoại hình. Thế nhưng thay vì ăn diện quá điệu đà, cô bé lại thường xuất hiện với những bộ trang phục giản dị đúng lứa tuổi. Khi tới trường, cô bé cũng được tạo kiểu tóc buộc búi gọn gàng, dường như Hà Hồ muốn con gái có được sự thoải mái nhất khi tham gia các hoạt động cùng bạn bè ở trường. 

Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 11

Khi đến trường, ngoài việc diện trang phục chỉn chu thì mái tóc của Lisa cũng luôn được tạo kiểu gọn gàng.

Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 12

Kiểu tóc búi hai bên vô cùng đáng yêu của Lisa ngày đầu tới trường không chỉ giúp gương mặt cô bé thêm sáng mà còn tạo cảm giác thoải mái, không vướng víu khi vận động.

4. Bé Suchin – con gái Đàm Thu Trang 

Bé Suchin – ái nữ duy nhất của đại gia phố núi Cường Đô La và Đàm Thu Trang, được bố mẹ chăm chút ngoại hình, váy áo và hết mực yêu chiều ngay từ khi mới lọt lòng. Thời điểm hiện tại, Suchin đã 3 tuổi và theo học mẫu giáo tại một trường học quốc tế. Là tiểu thư “lá ngọc cành vàng”, Suchin được mẹ đầu tư rất mạnh tay cho những món đồ hiệu đắt tiền. 

Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 13Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 14

“Tiểu thư” Suchin từ bé đã được bố mẹ đầu tư mạnh tay khoản quần áo với nhiều thương hiệu xa xỉ nổi tiếng. 

Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 15Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 16Hội tiểu thư mầm non nhà sao Việt đi học: Bé khiến cả trường ngơ ngác vì kiểu tóc độc, bé giản dị không ngờ - 17

Tuy nhiên khi đến trường cô bé lại không ăn diện tóc tai nổi trội so với bạn bè đồng trang lứa mà vẫn luôn được mặc những trang phục đơn giản cùng kiểu tóc mái bằng và buộc cao hai bên xinh xắn, giữ trọn nét trẻ thơ. 


Cùng chuyên mục