Hot boy Vì yêu mà đến mua nhà trả góp 7,2 tỷ tặng vợ bất ngờ bị mỉa mai

Nhiều lời khen ngợi cho anh chồng tâm lý tuyệt vời nhưng cũng có người để lại những bình luận cay nghiệt. Chính chủ có phản ứng thế nào?

Đó là Tuấn Dương (hot boy sinh năm 1999) nổi lên khi tham gia show tỏ tình Vì yêu mà đến. Hiện tại, Tuấn Dương đang chung sống với Lucie Nguyễn (sinh năm 1990) – nổi tiếng với công việc kinh doanh, thành viên hội bạn thân Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc…

Từ sau khi cầu hôn “chị đẹp” thành công và đón con gái chào đời, Tuấn Dương được nhiều netizen hâm mộ với hình ảnh “chồng nhà người ta”: thức đêm chăm con phụ vợ, mỗi dịp lễ đều sắp hoa hồng kín nhà, đồng hành cùng vợ trong công việc kinh doanh, sánh vai trong mọi bữa tiệc.

Hot boy Vì yêu mà đến mua nhà trả góp 7,2 tỷ tặng vợ bất ngờ bị mỉa mai - Ảnh 1.

Tuấn Dương và Lucie Nguyễn

Mới đây nhất, nhân sinh nhật Lucie, Tuấn Dương đã bí mật tặng cô hẳn 1 căn hộ với giá 7,2 tỷ đồng từ 3 tháng trước. Được biết, đây là lời hứa của Tuấn Dương khi đến với Lucie: Khi nào anh có tiền sẽ mua tặng em 1 căn nhà đầy hoa!

Tuấn Dương không giấu diếm việc mua căn nhà này dưới hình thức trả góp. Tuy nhiên, bất ngờ hot boy nhận được không ít những bình luận mỉa mai cho rằng “Không biết tiền đâu ra mà mua nhà tặng vợ”, “Anh làm gì có nhiều tiền thế”, “Góp thì mệt phết”, hay “Nể cái cách Lucie đã biết thừa mà còn ra vẻ bất ngờ”…

Hot boy Vì yêu mà đến mua nhà trả góp 7,2 tỷ tặng vợ bất ngờ bị mỉa mai - Ảnh 2.
Hot boy Vì yêu mà đến mua nhà trả góp 7,2 tỷ tặng vợ bất ngờ bị mỉa mai - Ảnh 3.
Hot boy Vì yêu mà đến mua nhà trả góp 7,2 tỷ tặng vợ bất ngờ bị mỉa mai - Ảnh 4.
Hot boy Vì yêu mà đến mua nhà trả góp 7,2 tỷ tặng vợ bất ngờ bị mỉa mai - Ảnh 5.

Tuấn Dương mua nhà và setup đâu ra đó để tặng sinh nhật vợ.

Thậm chí, đến Lucie cũng không tin được Tuấn Dương mua nhà tặng mình vì “lúc nào cũng than hết tiền mà ba”. Mặt khác từ trước đến nay, Tuấn Dương luôn được cho là bị “át vía” bởi vợ mình về cả mặt tài sản lẫn vị trí trong gia đình. Tuy nhiên, thay vì phản pháo, Tuấn Dương chỉ âm thầm cố gắng và thể hiện tình yêu thương dành cho vợ con. Trước phản ứng tiêu cực của một bộ phận dân mạng và sự nghi ngờ của vợ, Tuấn Dương vẫn hài hước để lại bình luận trong comment về chính mình “Chủ tịch giả nghèo và cái kết”.

Hot boy Vì yêu mà đến mua nhà trả góp 7,2 tỷ tặng vợ bất ngờ bị mỉa mai - Ảnh 6.

Lucie Nguyễn nghĩ chồng không có tiền nên không tin việc tặng nhà.

Bên cạnh đó, nhiều netizen cũng thắc mắc tại sao khi làm giấy tờ bàn giao nhà, đã kết hôn rồi thì phải có cả mặt vợ, vậy sao lại gọi là “bất ngờ”? Thì Tuấn Dương hé lộ việc chưa làm giấy đăng ký kết hôn.

Dù có những “lời ra tiếng vào” nhưng cũng không ít dân mạng để lại lời khen cho Tuấn Dương sau khi có con lúc nào cũng thấy tập trung cho tương lai, hứa được làm được: “Hồi xưa ai nói Tuấn Dương không xứng thì vô đây coi”, “Chồng nhà người ta, chúc anh chị luôn hạnh phúc…”.

Hiện tại, clip “đập hộp” nhà mới của Tuấn Dương mua tặng vợ đã hút hơn 1,7 triệu lượt xem, Cũng theo chia sẻ của Tuấn Dương, để quay clip anh đã mượn chìa khoá của chủ nhà vào setup, khi nào ra công chứng sẽ dẫn cả vợ đi cùng để đứng tên vào căn nhà này.


Cùng chuyên mục