Hùng Thuận có bạn gái mới

Hùng Thuận xác nhận đang hẹn hò nhưng không muốn chia sẻ chi tiết về cuộc sống riêng tư. Bạn gái nam diễn viên có tên Tuệ Tâm.

Ngày 18/5, diễn viên Hùng Thuận xác nhận với chúng tôi có bạn gái mới. Tuy nhiên, nam diễn viên từ chối tiết lộ thêm thông tin về chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân, Hùng Thuận cũng thay đổi trạng thái sang “đang hẹn hò” với một tài khoản có tên Tuệ Tâm. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng nam diễn viên. Thời gian qua, Tuệ Tâm cũng chia sẻ nhiều bài viết từ trang cá nhân của Hùng Thuận.

Hung Thuan hen ho anh 1

Hùng Thuận đang hạnh phúc bên bạn gái mới. Ảnh: FBNV.

Hùng Thuận sinh năm 1983, gắn liền với phim Đất phương Nam, vai An. Sau này, anh tham gia nhiều phim như Cổng mặt trời, Dòng đời… hay gần nhất là Trúng số ăn Tết vào năm 2021. Những năm gần đây, anh tập trung cho công việc kinh doanh, môi giới bất động sản.

Hùng Thuận từng kết hôn và ly hôn năm 2014. Anh hiện có con trai 13 tuổi. Trong một chương trình truyền hình, Hùng Thuận thừa nhận anh nóng nảy, háo thắng nên không giữ được hôn nhân.

Sau đó, nam diễn viên hẹn hò DJ Đặng Thái Hưng. Tuy nhiên, sau khoảng 3 năm gắn bó, họ chia tay vào năm 2021.

Thời điểm đó, khi được hỏi rút ra điều gì sau 2 mối tình đổ vỡ, Hùng Thuận chia sẻ với Znews: “Tôi không nghĩ gì cả bởi yêu hay chia tay đều là duyên. Tôi cũng không nghĩ mình lận đận đường tình duyên. Hết duyên thì mình cưỡng cầu cũng không được. Đàn ông nên tập trung phát triển sự nghiệp. Khi đàn ông có công việc tốt, tiền bạc ổn định thì dễ dàng có tình yêu”.


Cùng chuyên mục