Hướng giải quyết của Hương Tràm sau khi đêm nhạc ‘Em gái mưa’ bị hủy

Đêm nhạc “Em gái mưa” sẽ được tổ chức vào tối 13/5. Những khán giả đã mua vé nếu không thể sắp xếp thời gian cũng không được hoàn, hủy.

Sau khi phải hủy đêm nhạc tối 12/5 vì mưa lớn, ban tổ chức show diễn Em gái mưa thông báo lịch diễn mới. Theo đó, đêm nhạc sẽ được tổ chức bù vào 13/5 tại Nhà hát lớn Hà Nội. BTC sẽ chuẩn bị 2 sân khấu. Trường hợp thời tiết đẹp minishow vẫn được diễn ra ở sân khấu ngoài trời. Nếu thời tiết xấu, minishow được diễn ra ở sân khấu phía trong Nhà hát lớn Hà Nội.

Khán giả không thể sắp xếp thời gian để tham gia show diễn tối 13/5 sẽ được BTC đổi vé sang bất kỳ show diễn nào do đơn vị này tổ chức trong tương lai, chẳng hạn Quốc Thiên, Nguyên Hà vào 25/5, Bảo Anh và Lê Hiếu vào 29/6… Theo quy định của BTC, vé tham dự minishow không được hoàn, hủy dưới bất kỳ hình thức.

Huong Tram anh 1

Nhiều khán giả đã tới địa điểm tổ chức nhưng đêm nhạc bị hủy vì mưa không ngớt. Ảnh: FBNV.

Tối 12/5, đêm nhạc Em gái mưa có sự tham gia của Đinh Mạnh Ninh, Hương Tràm diễn ra ở khu vực ngoài trời của Nhà hát lớn Hà Nội. Tuy nhiên, sát giờ chương trình bắt đầu, trời đổ mưa lớn và không ngớt. Do đó, ban tổ chức quyết định hoãn đêm nhạc để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho khán giả và nghệ sĩ.

Cả Đinh Mạnh Ninh và Hương Tràm đều bày tỏ sự tiếc nuối khi đêm nhạc không thể diễn ra như kế hoạch. Theo Hương Tràm, cô và ê-kíp, ban nhạc chuẩn bị cho show diễn trong nhiều tháng qua. Ở minishow lần này, Hương Tràm thể hiện nhiều ca khúc tiếng Anh cô chưa hát trước đó. Một số bài hát quen thuộc cũng được nữ ca sĩ làm mới.

  • Hương Tràm đã khác

    Hương Tràm tổ chức thành công đêm nhạc “Em gái mưa” tại Hà Nội vào tối 13/5. Minishow này đánh dấu sự trở lại của cô sau nhiều năm sang nước ngoài du học.

  • Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới

    Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức lễ cưới tại Hà Nội vào 2/6. Danh tính cô dâu vẫn được giữ kín.


Cùng chuyên mục