Huỳnh Trần Ý Nhi về nước

Hoa hậu Ý Nhi về Việt Nam vào đầu tháng 6. Trong khoảng hai tháng, cô sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện và chuẩn bị cho Miss World 2025.

Ngày 2/6, công ty chủ quản của Ý Nhi xác nhận Ý Nhi về nước từ đầu tháng 6. Trong khoảng thời gian ở Việt Nam, đương kim Miss World Vietnam sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng công ty và tiếp tục thực hiện Beauty With a Purpose (dự án nhân ái), để chuẩn bị cho Miss World lần thứ 72.

“Vào đầu tháng 6, Đại học Sydney thông báo lịch nghỉ hè cho sinh viên sau khi kết thúc kỳ học đầu tiên. Tranh thủ thời gian này, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trở về Việt Nam đến ngày 28/7 để thăm gia đình và có một số hoạt động. Ý Nhi sẽ trở lại trường học sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè”, đại diện công ty cho hay.

Thời gian qua, Ý Nhi cũng thực hiện các bộ ảnh riêng, tập trung chuẩn bị các kỹ năng cho hành trình tại Miss World 2025.

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 và đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Tuy nhiên, sau đêm chung kết, hoa hậu vướng tranh cãi vì những phát ngôn được cho là chưa chuẩn mực. Hoa hậu tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội và cũng không xuất hiện trong các sự kiện giải trí nhiều tháng sau đó.

Cuối năm 2023, Ý Nhi thông báo sang Australia du học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Sydney. Thời gian qua, hoa hậu Ý Nhi tích cực học tập trau dồi bản thân. Song song đó, Ý Nhi tham gia các hoạt động cộng đồng tại Australia và từ thiện tại Việt Nam.

Chia sẻ với Tri Thức – Znews, Ý Nhi cho biết thời gian qua cô thuê nhà sống cùng em họ. Cả hai thường tự nấu các món đơn giản như thịt kho, rau lang luộc, canh bí đỏ. Thực đơn tuy không cầu kỳ nhưng đủ chất, chỉ tốn từ 80.000 – 100.000 đồng/bữa.


Cùng chuyên mục