Idol Kpop Hanbin Ngô Ngọc Hưng và Tempest trở lại TP.HCM

Tempest chọn TP.HCM là nơi tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp. Nhóm nhạc Hàn Quốc có thành viên người Việt hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Tối 25/4, nhóm nhạc Tempest công bố thông tin về tour lưu diễn toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp mang tên World Premier: The First Eve Live 2024 Tempest Concert [T-Our: Tempest Voyage. Trong đó, Tempest chọn TP.HCM là là nơi tổ chức live concert đầu tiên. Show diễn ra vào ngày 15/6 tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Thông thường, các nhóm nhạc Hàn Quốc thường tổ chức live concert ra mắt tại quê nhà. Tempest lại chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên.

Hanbin,  Ngo Ngoc Hung,  Tempest anh 1

Tempest chọn TP.HCM là nơi tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Thông tin nói trên được cộng đồng fan Tempest tại Việt Nam phấn khích. Bên cạnh những bản hit gắn liền với tên tuổi của nhóm, người hâm mộ mong chờ Tempest và Hanbin Ngô Ngọc Hưng thể hiện nhiều ca khúc bằng tiếng Việt trong show diễn sắp tới.

Lần gần nhất Tempest đến TP.HCM là vào tháng 12/2023 tại chương trình HOZO Super Fest, thuộc khuôn khổ Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM. Tại đêm diễn, các thành viên trình diễn loạt ca khúc nổi tiếng, có thể kể đến như Vroom Vroom, Dangerous, Can’t Stop Shining, Taste The Feeling, Dive, Freak Show, Raise me up

Hanbin Ngô Ngọc Hưng xúc động trước tình cảm của khán giả quê nhà. Tại sự kiện, nam thần tượng tiết lộ luôn mong mỏi ngày trở về Việt Nam và biểu diễn trước người hâm mộ. “Hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ Hanbin và cả nhóm trong hành trình sắp tới”, chàng trai sinh năm 1998 nói.

Hanbin sinh năm 1998, đến từ Yên Bái. Anh là sinh viên chuyên ngành Marketing của Đại học Thương mại Hà Nội. tham gia chương trình sống còn I-Land phát trên kênh Mnet. Sau đó, anh gia nhập Yuehua và ra mắt cùng nhóm nhạc Tempest.

Tempest nghĩa là “cơn bão mạnh” và gồm 7 thành viên: Hanbin, Hyeong Seop, Hyuk, Eun Chan, Lu, Hwa Rang, Tae Rae. Nhóm ra mắt vào năm 2022 với album đầu tay It’s ME, It’s WE. “Tôi muốn cả nhóm như một cơn bão quét ngành công nghiệp âm nhạc với sức ảnh hưởng tốt. Chúng tôi muốn trở thành một nhóm nhạc được nhắc đến ngay cả sau 100 năm nữa”, Hyuk chia sẻ.

  • Ca sĩ Việt đổi đời tại Hàn Quốc?

    Việc Big Hit Music thông báo tuyển thực tập sinh ở Hà Nội và TP.HCM cho thấy các công ty giải trí Hàn Quốc đang bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam.


Cùng chuyên mục