Katy Perry hở bạo với mốt xuyên thấu

Katy Perry lăng xê mốt xuyên thấu lộ nội y, đọ dáng với dàn sao ở sự kiện iHeartRadio Music Awards 2024.

Katy Perry ho bao anh 9

Rapper Latto theo đuổi xu hướng sexy từ khi mới gia nhập làng nhạc. Tại sự kiện, cô chọn cho mình bộ cánh cúp ngực dáng corset, ôm sát cơ thể của thương hiệu Việt Nam. Cô cùng các thành viên TLC biểu diễn ca khúc Waterfalls.

Katy Perry ho bao anh 14

Nghệ sĩ 20 tuổi JoJo Siwa ăn mặc khó hiểu, tạo chiêu trò trước ống kính. iHeartRadio Music Awards tôn vinh những sáng tạo và cống hiến trong âm nhạc. Năm nay, danh ca Cher được vinh danh với giải Biểu tượng nhờ “những đóng góp vô song cho âm nhạc và văn hóa đại chúng trong hơn 7 thập kỷ”. Beyoncé được công nhận ở hạng phục Innovator Award vì “đã chấp nhận rủi ro sáng tạo, chuyển đổi thành công âm nhạc và ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng”.

  • Ai gợi cảm nhất tuần qua?

    Trong khi Lim Feng, Lâm Minh ghi điểm với outfit vừa quyến rũ vừa sexy, Linh Ka lại mắc lỗi chọn đồ bơm hơi, phồng to nuốt dáng, không được Newsfeed Rate đánh giá cao.

  • Xuân Ca gợi cảm, vợ Quang Hải rườm rà

    Newsfeed Rate chấm điểm cao cho Xuân Ca với set bikini trong suốt quyến rũ của nhà mốt Gucci. Trong khi đó, Chu Thanh Huyền lại gây thất vọng với cách phối đồ tham chi tiết.


Cùng chuyên mục