Kết hôn lần 3, cô gái Việt khăn gói sang Nhật ra mắt: Sốc khi phát hiện gia thế và biệt phủ nhà chồng ở Osaka!

Dù khu nhà rất rộng như vậy nhưng hiện tại chỉ có ba mẹ chồng cô sống tại đây vì các con đều đã trưởng thành và ra ở riêng.

Cuộc sống của nàng dâu Việt Nam lấy chồng và sinh sống tại nước ngoài là chủ đề được cư dân mạng quan tâm. Ngược lại, những nàng dâu xa xứ này cũng chịu khó chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, sự khác biệt về văn hoá và sinh hoạt cho mọi người cùng biết. Thảo Nguyễn (thường gọi là Thảo Osaka, đến từ Quảng Nam) đang sở hữu kênh TikTok 106 nghìn người theo dõi là một ví dụ.

Kết hôn lần 3, cô gái Việt khăn gói sang Nhật ra mắt: Sốc khi phát hiện gia thế và biệt phủ nhà chồng ở Osaka! - Ảnh 1.

Thảo Nguyễn

Mới đây, Thảo Nguyễn giới thiệu về khu nhà của ba mẹ chồng ở Osaka (Nhật Bản), khiến dân tình không khỏi bàn tán xôn xao.

Trong clip, chính bản thân Thảo cũng thừa nhận mình khá bất ngờ khi về thăm nhà bố mẹ chồng sau 3 năm kết hôn. Ban đầu cô tưởng đây khu dân cư gồm nhiều gia đình sinh sống vì có rất nhiều ngôi nhà cổ liên tiếp nhau. Tuy nhiên khi hỏi chồng thì cô mới biết tất cả đều là của nhà chồng.

Cả khu nhà rộng lớn này đều của nhà chồng Thảo Nguyễn

Ngoài dãy nhà cổ, khu nhà còn có vườn cây rộng lớn và ao cá ngay trong khuôn viên. Thảo Nguyễn cho biết khi đi thăm thú các khu vực trong nhà cô thấy rất thích ở đây, không phải vì nhà cao cửa rộng mà vì không khí yên bình, mát mẻ. Các con của Thảo cũng bày tỏ sự thích thú nhưng cô nửa đùa nửa thật: “Ba mẹ có cày cả đời cũng không mua được một căn nhà thế này”.

Hiện tại, nguyên cả khu nhà rộng lớn nhưng chỉ có ba mẹ chồng Thảo sống vì các con đều đã trưởng thành và ra ở riêng.

Vườn cây ao cá

Phía dưới những chia sẻ của Thảo Nguyễn, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận trầm trồ vì khu nhà quá đẹp. Bên cạnh đó nhiều người còn dự đoán giá trị khu nhà của bố mẹ chồng cô không phải dạng vừa khi ở thành phố Osaka chứ không phải nông thôn. Tuy nhiên, bản thân Thảo cũng không biết và không tò mò vì 2 vợ chồng cũng có nhà riêng, thấy nhà ba mẹ sạch đẹp thì quay cho mọi người xem.

Kết hôn lần 3, cô gái Việt khăn gói sang Nhật ra mắt: Sốc khi phát hiện gia thế và biệt phủ nhà chồng ở Osaka! - Ảnh 5.

Đường vào khu nhà

Kết hôn lần 3, cô gái Việt khăn gói sang Nhật ra mắt: Sốc khi phát hiện gia thế và biệt phủ nhà chồng ở Osaka! - Ảnh 6.

Khuôn viên bên trong nhà

Kết hôn lần 3, cô gái Việt khăn gói sang Nhật ra mắt: Sốc khi phát hiện gia thế và biệt phủ nhà chồng ở Osaka! - Ảnh 7.

Nội thất bên trong khá đơn giản và sạch sẽ

Kết hôn lần 3, cô gái Việt khăn gói sang Nhật ra mắt: Sốc khi phát hiện gia thế và biệt phủ nhà chồng ở Osaka! - Ảnh 8.

Vườn cây và ao cá

Kết hôn lần 3, cô gái Việt khăn gói sang Nhật ra mắt: Sốc khi phát hiện gia thế và biệt phủ nhà chồng ở Osaka! - Ảnh 9.

Sân vườn cực rộng lớn

Ngoài ra Thảo cũng chia sẻ nhiều chuyện liên quan đến gia đình chồng. Cô giải thích việc kết hôn 3 năm rồi mới đến nhà mẹ chồng là vì hầu hết thời gian đó 2 vợ chồng sống ở Việt Nam, khi sang Nhật Bản thì chủ yếu ở Tokyo nên chưa có cơ hội về thăm. Sau này chuyển qua Nhật sống và ở gần nhà bố mẹ chồng thì cô mới đến thăm thường xuyên hơn.

Trước khi đến với chồng hiện tại, Thảo Nguyễn từng trải qua 2 lần kết hôn và có con riêng là bé gái tên Su. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi có thêm bé trai là Gà.

Bố mẹ chồng cô không những chấp nhận mà còn rất yêu thương con riêng của con dâu, không phân biệt đối xử. Ông bà còn mua nhiều quần áo, quà cáp, dụng cụ học cho Su nhiều hơn Gà vì quan điểm Su là con gái nên phải ăn mặc đẹp hơn. Mẹ chồng Thảo cũng dặn con dâu phải chăm sóc và quan tâm con nhiều hơn vì sợ Su thiếu thốn tình cảm.

Kết hôn lần 3, cô gái Việt khăn gói sang Nhật ra mắt: Sốc khi phát hiện gia thế và biệt phủ nhà chồng ở Osaka! - Ảnh 10.

Tổ ấm nhỏ của Thảo

(Nguồn ảnh: Facebook & TikTok Thảo Osaka)


Cùng chuyên mục