Khán giả vây kín Lý Hải – Minh Hà

Lý Hải và ê-kíp “Lật mặt 7” vừa có hành trình cinetour nhiều ngày ở 13 tỉnh, thành phố trên cả nước.

ly hai, minh ha, lat mat 7, review lat mat 7 anh 1

Những chuyến cinetour là “đặc sản” của Lật mặt trong nhiều năm qua. Năm nay, ê-kíp Lật mặt 7: Một điều ước có hành trình giao lưu, quảng bá phim trên 13 tỉnh, thành phố trong nhiều ngày liên tiếp. Không chỉ TP.HCM hay các địa phương lân cận, Lý Hải, Minh Hà và dàn cast còn đến tận cụm rạp ở nhiều tỉnh miền Tây, sắp tới là Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa…

ly hai, minh ha, lat mat 7, review lat mat 7 anh 2

Tại mỗi cụm rạp, ê-kíp đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nhiều fan còn chuẩn bị quà thủ công như tranh, móc khóa, gấu bông… để tặng Lý Hải và dàn diễn viên. “Tôi mang ơn tình cảm yêu quý của bà con, cũng như sự ủng hộ đối với Lật mặt 7. Không có ngôn từ nào diễn tả được lòng đáng mến của các khán giả dành cho đoàn phim. Hy vọng tôi và Lật mặt vẫn tiếp tục được đón nhận trong hành trình sắp tới”, Lý Hải chia sẻ.

ly hai, minh ha, lat mat 7, review lat mat 7 anh 3

Đạo diễn Lý Hải được khán giả vây kín khi xuất hiện bất ngờ tại một cụm rạp. Nhà sản xuất Minh Hà cho biết ê-kíp cũng chuẩn bị nhiều món quà như áo thun, mũ bảo hiểm, ví… để tặng cho người xem trong mỗi chuyến cinetour.

ly hai, minh ha, lat mat 7, review lat mat 7 anh 4

Theo thống kê trên Box Office Vietnam, Lật mặt 7: Một điều ước sắp sửa cán mốc 300 tỷ đồng (tính đến chiều 6/5). Tác phẩm cũng thiết lập nhiều kỷ lục như bộ phim có số lượng vé bán ra vào dịp lễ 30/4 – 1/5 cao nhất của điện ảnh Việt. Sau 10 ngày, số lượng vé bán ra ghi nhận con số 3.149.879.

ly hai, minh ha, lat mat 7, review lat mat 7 anh 5

Khi đến Cà Mau, đoàn phim bất ngờ được một khán giả tặng mâm cua, tôm – đặc sản địa phương. Không chỉ vậy, fan còn trang trí nhiều hoa bất tử (hình ảnh biểu tượng của phim Lật mặt 7) ở bên ngoài mâm quà tặng.

ly hai, minh ha, lat mat 7, review lat mat 7 anh 10
Ê-kíp ghi lại những khoảnh khắc bên khán giả sau khi kết thúc buổi cinetour. Quách Ngọc Tuyên, diễn viên đảm nhận vai Tư Hậu trong Lật mặt 7, chia sẻ với chúng tôi: “Khi đi đến đâu, khán giả đều yêu thương và động viên các diễn viên. Người dân rất dễ thương, gửi tặng đồ ăn, nước uống, quà cho đoàn phim. Những món quà tuy nhỏ, đơn giản nhưng là kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình làm nghề của tôi”.

Cùng chuyên mục