Khối tài sản ngoài đời của nam chính phim ‘Gia tài của ngoại’

“Gia tài của ngoại” chứng kiến sự tiến bộ rõ rệt về diễn xuất của Billkin. Màn trình diễn đầy cảm xúc của ngôi sao trẻ giúp phim thu hút đông đảo khán giả ra rạp.

Billkin, gia tai cua ngoai, boylove, PP Krit anh 1

Gia tài của ngoại (tựa tiếng Anh: How to make millions before grandma dies) theo chân chàng trai trẻ tên M (Billkin) đến chăm sóc bà sau khi nghe tin bà mắc bệnh ung thư, chỉ còn sống được thêm một thời gian. Mục đích thực sự của anh là muốn được thừa kế gia sản. Trước khi không còn thời gian, M phải làm tất cả để trở thành “cháu cưng”. Tuy nhiên, khoảng thời gian sống cùng bà đã giúp M đã nhận ra có những điều còn giá trị hơn cả tài sản.

Billkin, gia tai cua ngoai, boylove, PP Krit anh 2

Trước khi đặt chân tới Việt Nam, bộ phim từng gây sốt tại quê nhà Thái Lan, vượt mốc doanh thu 250 triệu baht (172,8 tỷ đồng) chỉ sau 2 tuần. Bên cạnh câu chuyện xúc động chạm đến trái tim khán giả, Gia tài của ngoại còn gây chú ý nhờ sự góp mặt của ngôi sao trẻ Putthipong Assaratanakul (Billkin), nam thần dòng phim boylove xứ chùa vàng.

Billkin, gia tai cua ngoai, boylove, PP Krit anh 7

Ngoại hình sáng cùng màn thể hiện tự nhiên, nhập tâm của anh chàng để lại thiện cảm lớn. Những cảnh phim xúc động về tình yêu đầu đời qua diễn xuất của ngôi sao trẻ đã chạm đến trái tim khán giả. Bộ phim đưa cái tên Billkin vang danh Thái Lan và nhiều nước châu Á, giúp nam diễn viên thu hút một lượng fan không nhỏ.

Billkin, gia tai cua ngoai, boylove, PP Krit anh 10

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, ngôi sao trẻ còn được biết đến là người thừa kế Thaibronze, tập đoàn kinh doanh đồ điêu khắc đồng thau nổi tiếng. Billkin sở hữu biệt thự sang trọng, nhiều siêu xe đắt đỏ và thậm chí có chuyên cơ riêng. Trên trang cá nhân 3,4 triệu người theo dõi, anh chàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh về công việc, cuộc sống cũng như tương tác với đồng nghiệp, người hâm mộ.


Cùng chuyên mục