Không đua xe nhưng mặc như dân mê tốc độ

“Moto chic” là phong cách ăn mặc như các tay đua, được Kim Kardashian, Emily Ratajkowski và ca sĩ Rosalía nhiệt tình lăng xê, trở thành xu hướng trong thời gian gần đây.

moto chic, Kim Kardashian, Emily Ratajkowski, Rosalia, Chau Bui, Quynh Anh Shyn, dam me toc do, giai dua F1 anh 1

“Moto Chic” được hiểu là phong cách ăn mặc như những tay đua xe. Phong cách này thường được thấy ở những chiếc áo khoác da, quần jean, boots da cao cổ. Xu hướng ăn mặc phóng khoáng, tự do, cá tính này gần đây trở nên thịnh hành nhờ sự lăng xê của siêu mẫu Emily Ratajkowski và ca sĩ Rosalía. Trong khi gây chú ý nhờ phối bikini dây với áo khoác da và quần đồng bộ tại giải đua xe Công thức 1 (F1), Rosalía lại được bắt gặp khoác chiếc áo trắng bổ sung dây đai cá tính trên đường phố New York (Mỹ). Ảnh: @emrata.

moto chic, Kim Kardashian, Emily Ratajkowski, Rosalia, Chau Bui, Quynh Anh Shyn, dam me toc do, giai dua F1 anh 2

Từ khi phát hành album Motomami, Rosalía luôn xuất hiện kính mắt, mũ bảo hiểm, trang phục đua xe. Pharrell Williams, Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton, thường xuyên lăng xê trang phục đua xe, thể hiện sự yêu thích với tốc độ. Năm 2015, Williams từng gây chú ý với một chiếc áo khoác biker cổ điển được đặt may riêng. Rihanna và A$AP Rocky, Billie Eilish, Kim Gordon và Justin Bieber cũng thường xuyên xuất hiện trước công chúng với áo khoác sặc sỡ hay găng tay da cá tính. Ảnh: Gotham.

moto chic, Kim Kardashian, Emily Ratajkowski, Rosalia, Chau Bui, Quynh Anh Shyn, dam me toc do, giai dua F1 anh 3

Tại buổi trình diễn đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Balenciaga sau ồn ào truyền thông hồi tháng 10 năm ngoái, đại sứ Kim Kardashian đã xuất hiện trong chiếc áo khoác biker, tạo ra một khoảnh khắc đáng chú ý trong lĩnh vực thời trang. Thiết kế này là sản phẩm kết hợp giữa Balenciaga và nhãn hàng Alpinestars RSRV. Bên cạnh Balenciaga, phong cách moto chic cũng xuất hiện trên sàn diễn của các thương hiệu thời trang cao cấp như Tom Ford, Chanel, Louis Vuitton và Marc Jacobs. Ảnh: Bestimage.


Cùng chuyên mục