Kim Soo Hyun chính thức nói rõ mối quan hệ, ám chỉ Kim Sae Ron có ý đồ

Động thái cực gắt của Kim Soo Hyun giữa nghi vấn hẹn hò Kim Sae Ron đã gây xôn xao mạng xã hội.

– chiếm sóng truyền thông và mạng xã hội với tin tình ái sau khi nữ diễn viên họ Kim bất ngờ công khai hình ảnh thân mật với đàn anh hơn 12 tuổi trên trang cá nhân. Trong diễn biến mới nhất, đại diện đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin Kim Soo Hyun đang hẹn hò Kim Sae Ron, còn ám chỉ sao nhí một thời có ý đồ: “Tin đồn hẹn hò hoàn toàn vô căn cứ. Bức ảnh hiện lan truyền trên mạng thực ra được chụp khi 2 nghệ sĩ còn ở chung công ty quản lý. Chúng tôi hoàn toàn không rõ ý đồ của cô Kim Sae Ron qua hành động bất ngờ mới đây”.

Đại diện còn có động thái cực gắt khi khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc: “Sau khi bức ảnh xuất hiện, trên mạng bỗng rộ lên hàng loạt suy đoán vô căn cứ về nam diễn viên Kim Soo Hyun. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý đáp trả mạnh mẽ nhằm chống lại những bài viết vu khống và phỉ báng danh dự nam diễn viên”.

Kim Soo Hyun chính thức nói rõ mối quan hệ, ám chỉ Kim Sae Ron có ý đồ - Ảnh 2.

Đại diện chính thức phủ nhận tin Kim Soo Hyun đang yêu đàn em kém tận 12 tuổi

Trước đó, một nguồn tin thân cận với Kim Soo Hyun – Kim Sae Ron cũng lên tiếng bác bỏ tin đồn hẹn hò giữa 2 ngôi sao: “Tấm hình đột ngột được Kim Sae Ron đăng lên rồi xóa vào sáng sớm hôm nay (24/03) không phải là ảnh gần đây, đồng thời không phản ánh thực trạng mối quan hệ hiện tại với Kim Soo Hyun. Họ không có mối quan hệ tình cảm nào”.

Còn nhớ vào sáng sớm 24/3 (giờ Hàn), Kim Sae Ron gây chấn động toàn cõi mạng khi bất ngờ đăng bức ảnh thân mật với Kim Soo Hyun lên trang cá nhân. Trong ảnh, 2 diễn viên má kề má đầy tình tứ, giống như 1 cặp đôi yêu nhau. Sao nhí đình đám một thời xóa ngay bức hình chỉ sau 1 phút đăng lên, nhưng tấm ảnh đã được lan truyền nhanh chóng, đồng thời làm thổi bùng lên nghi vấn tình ái giữa hai nghệ sĩ họ Kim.

Kim Soo Hyun chính thức nói rõ mối quan hệ, ám chỉ Kim Sae Ron có ý đồ - Ảnh 3.

Hình ảnh thân mật của Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun đang gây chấn động mạng xã hội mới đây

Khi nghi vấn Kim Soo Hyun – Kim Sae Ron hẹn hò mới rộ lên, netizen đã bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng Kim Sae Ron chỉ lỡ “trượt tay”. Nhưng cũng có ý kiến nhận định sao nhí một thời đang hẹn hò Kim Soo Hyun, ghen tuông khi chứng kiến bạn trai tin đồn và đàn chị Kim Ji Won thân mật trên màn ảnh trong tác phẩm gây sốt Queen Of Tears.

Đi sâu hơn, truyền thông Hàn phát hiện ra Kim Sae Ron từng là “gà nhà” của Gold Medalist – công ty quản lý do Kim Soo Hyun và anh họ Lee Sarang thành lập. Khi vướng bê bối say rượu lái xe vào năm 2022, Kim Sae Ron đã bị Gold Medalist cắt hợp đồng.

Kim Soo Hyun chính thức nói rõ mối quan hệ, ám chỉ Kim Sae Ron có ý đồ - Ảnh 4.

Netizen sốc nặng trước nghi vấn tình cảm giữa 2 nghệ sĩ nổi tiếng

Nguồn: Osen


Cùng chuyên mục