Kỳ Duyên gây sốc khi thi Miss Universe Vietnam

Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ký thi Miss Universe Vietnam gây sốc. Đây là tiền lệ chưa từng có trong lịch sử sắc đẹp Việt Nam.

Tối 10/7, trang chủ Miss Universe Vietnam công bố Nguyễn Cao Kỳ Duyên gia nhập đường đua chạm đến vương miện năm nay. Thông tin này bùng nổ mạng xã hội, kéo theo hàng nghìn bình luận xôn xao về quyết định gây sốc của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Đồng nghiệp, bạn bè bày tỏ sự ủng hộ Kỳ Duyên, tuy nhiên cũng có những ý kiến thắc mắc và cảm thấy sốc, khó hiểu trước nước đi mạo hiểm này. Bởi, việc cô đăng ký Miss Universe Vietnam trong khi từng chiến thắng Hoa hậu Việt Nam – cuộc thi “chánh cung” tại Việt Nam – là tiền lệ chưa từng có trong lịch sử sắc đẹp Việt.

Nhiều người cho rằng Kỳ Duyên từ bỏ vương miện Hoa hậu Việt Nam để tham gia sân chơi đối thủ chẳng khác nào “cú tát” đối với cuộc thi đã giúp cô bước chân vào showbiz. Nói cách khác, người đẹp Nam Đinh được cho là không trân trọng danh hiệu cao quý mà bản thân đã từng có.

Hơn nữa, với người đã giàu kinh nghiệm biểu diễn hơn 10 năm, làm huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam, giám khảo các cuộc thi lớn nhỏ, độ phủ sóng ổn định, Kỳ Duyên gây bức xúc khi sẵn sàng chiếm “spotlight” của dàn thí sinh trẻ cũng đang khao khát danh hiệu.

Nhìn vào tình hình hiện tại, Kỳ Duyên chưa cần tham gia vòng thi đầu tiên đã fan đã viết “trao vương miện cho chị ấy đi”. Tuy nhiên, cách mà truyền thông chỉ đổ dồn vào Kỳ Duyên vô hình trung tạo thành áp lực lớn cho chính cô.

Nếu chiến thắng, Kỳ Duyên không tránh khỏi bị chỉ trích mua giải, được dọn đường để đăng quang. Và giả sử gặp thất bại, danh tiếng và vị trí của Kỳ Duyên ít nhiều bị ảnh hưởng. Người hâm mộ chắc chắc sẽ thất vọng, nuối tiếc hoặc thậm chí phẫn nộ kết quả.

Trước mắt, chưa cần phải chờ đến chung kết để biết được ai đăng quang, quyết định cạnh tranh với “chị đẹp” MLee, Hà Kino và dàn thí sinh khác của Kỳ Duyên cho thấy cô đã tính toán rất kỹ lưỡng, bài bản và sẵn sàng đối mặt rủi ro có thể xảy ra.


Cùng chuyên mục