Kỳ Duyên, Minh Triệu gây chú ý khi chung khung hình

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ ảnh selfie cùng Minh Triệu, Diệu Nhi, Trang Pháp, Minh Tú. Bức hình được cộng đồng mạng chú ý.

Tối 9/6, Kỳ Duyên đăng ảnh cùng các đồng nghiệp trong một sự kiện. Khoảnh khắc này gây chú ý khi có sự xuất hiện của Minh Triệu. Đây là lần hiếm hoi họ chụp ảnh chung sau nghi vấn rạn nứt.

“Xinh đẹp tuyệt trần cùng hội chị em”, Kỳ Duyên chú thích hình ảnh. Ở phần bình luận, nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ khi thấy Kỳ Duyên – Minh Triệu chung khung hình. Các thành viên mạng để lại nhiều bình luận, đặt câu hỏi phải chăng cặp sao đã gương vỡ lại lành.

Thông qua video hậu trường được chia sẻ, Kỳ Duyên và Minh Triệu ngồi gần Minh Tú. Hoa hậu Việt Nam 2014 được nhìn thấy trò chuyện cùng Minh Tú nhưng không tương tác hay nhìn về phía Minh Triệu. Sau đó, Kỳ Duyên di chuyển đến ngồi cạnh ca sĩ Trang Pháp.

Thông tin Minh Triệu – Kỳ Duyên đường ai nấy đi gây xôn xao dư luận vào cuối tháng 2. Mặc dù không phản hồi thông tin trên, từ thời điểm đó đến nay, hai người đẹp không đồng hành hay tương tác như trước.

Trong show diễn của NTK Đỗ Long hồi tháng 5, Kỳ Duyên và Minh Triệu lần lượt đảm nhiệm vị trí mở màn cho phần một và phần hai. Đến kết show, họ bước ra cùng vedette H’Hen Niê nhưng không đứng cạnh nhau.

Trong series của chúng tôi năm 2023, Kỳ Duyên chia sẻ cô và Minh Triệu chơi thân từ năm 2019, sau khi gặp nhau lần đầu trong show diễn ở Nha Trang. Ấn tượng của Kỳ Duyên về Minh Triệu là “hơi khó gần nhưng đẹp và toát ra năng lượng mạnh”. Hoa hậu cũng cho biết thêm sau khi đồng hành, cả hai ảnh hưởng và thay đổi lẫn nhau theo hướng tích cực. Nhờ đó, người đẹp cũng trưởng thành hơn.

Nhiều năm qua, họ gắn bó với nhau trong công việc lẫn cuộc sống, thậm chí vướng nghi vấn tình cảm. Trước khi xuất hiện tin rạn nứt, Kỳ Duyên và Minh Triệu có kỳ nghỉ dài ở châu Âu.


Cùng chuyên mục