Lái siêu xe ngông nghênh trên phố, người đàn ông phải trả giá

Qua tìm hiểu vụ việc, cảnh sát đưa ra mức phạt 200 nhân dân tệ (khoảng 700.000 đồng) đối với người lái siêu xe Rolls-Royce.

Mới đây, một vụ tranh chấp giao thông xảy ra tại thành phố Nội Giang, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc gây xôn xao dư luận. Theo truyền thông địa phương, vào thời điểm xảy ra sự việc, một người đàn ông lái chiếc siêu xe Rolls-Royce di chuyển trên trục đường trung tâm thành phố Nội Giang với hành vi rất ngông nghênh.

Trong quá trình di chuyển, người này liên tục vi phạm quy định giao phông đường bộ. Ngoài việc rẽ phải không xi nhan, người đàn ông này còn ngang nhiên tạt đầu xe khác. Đến đoạn muốn rẽ, tài xế xe Rolls-Royce còn chèn ép, khiến xe bên cạnh đang đi thẳng phải dừng lại nhường đường.

Lái siêu xe ngông nghênh trên phố, người đàn ông phải trả giá - Ảnh 1.

Tài xế chiếc siêu xe Rolls-Royce bị cảnh sát đưa về đồn làm việc.

Khi cả hai xe dừng lại, tài xế chiếc Rolls-Royce không nhận ra lỗi của mình. Sau khi xuống xe người này vẫn rất ngạo mạn, quát vào mặt tài xế đang lái chiếc xe đi thẳng: “Dám đụng vào xe tôi, anh sẽ phải khóc lóc cầu xin đấy!”. Người tài xế này rất bức xúc với thái độ ngông cuồng, hành vi kém văn minh của đối phương, lập tức báo cảnh sát.

Đội cảnh sát giao thông thành phố Nội Giang sau khi nhận được thông báo đã đưa tài xế xe Rolls-Royce về đồn làm việc. Qua tìm hiểu vụ việc, cảnh sát đưa ra mức phạt 200 nhân dân tệ đối với tài xế xe Rolls-Royce (khoảng 700.000 đồng) theo đúng quy định của pháp luật.


Cùng chuyên mục