Lâm Minh sau biến cố

Sau biến cố, Lâm Minh có nhiều thay đổi về cả ngoại hình và cuộc sống. Cô dành nhiều thời gian bên con trai, tập trung cho công việc người mẫu.

lam minh,  decao,  vo decao anh 9
Ngoài ra, bộ ảnh mới nhất của fashionista trong thiết kế corset cá tính nhưng không kém phần quyến rũ cũng nhận được nhiều lời khen từ các tín đồ thời trang. Bộ ảnh có tên “Rebirth” (Tái sinh) cùng thông điệp: “Những người từng trải qua mất mát và đứng lên từ đống đổ nát đều hiểu rằng sức mạnh thực sự không chỉ nằm ở sự hoàn hảo mà còn ở khả năng biến nghịch cảnh thành cơ hội để phát triển”.

lam minh,  decao,  vo decao anh 12
Lâm Minh vừa trải qua biến cố bị chồng bạo hành. Tối 24/5, cô livestream, ôm con trai trong tình trạng khóc lóc, hoảng loạn. Lâm Minh kể trong bữa cơm tối, thức ăn để quá xa khiến cô không ăn được. Cô bỏ lên phòng ăn mì gói. Sau đó, Lâm Minh kể bị chồng và mẹ chồng đánh. Vài giờ sau, người mẫu tiếp tục livestream và cho biết cô không bênh vực người đã có hành vi bạo lực với cô. Tuy nhiên, Lâm Minh không muốn mọi chuyện đi quá xa nên phải lên tiếng. Lâm Minh hối hận vì trong một phút bốc đồng đã livestream và gây ra ồn ào.

  • Decao xin lỗi

    Decao thừa nhận gia đình xảy ra xung đột. Anh gửi lời xin lỗi và cho biết đang nỗ lực để thay đổi.

  • Thấy gì từ những lời xin lỗi liên tiếp của sao Việt?

    Xin lỗi kịp thời là hành động đáng ghi nhận của nhiều sao Việt thời gian qua. Tuy nhiên, không ít trường hợp càng bị chỉ trích vì khán giả không cảm thấy sự chân thành.


Cùng chuyên mục