Lan Khuê đợi hơn 1 tiếng đồng hồ ở đám tang bố ruột Minh Tú, cái ôm bí ẩn là lý do để hàn gắn?

Minh Tú và Lan Khuê bất ngờ nói về cái ôm đặc biệt trong chương trình Nhật ký ban công.

Là khách mời đặc biệt trong podcast Nhật ký ban công của Minh Tú, đã có nhiều chia sẻ gây bất ngờ. Trong đó, đoạn Lan Khuê – Minh Tú nói về cái ôm dẫn đến sự hàn gắn đang được cư dân mạng chia sẻ nhiều.

Lan Khuê đợi hơn 1 tiếng đồng hồ ở đám tang bố ruột Minh Tú, cái ôm bí ẩn là lý do để hàn gắn? - Ảnh 2.

Minh Tú và Lan Khuê trong chương trình “Nhật ký ban công”

Năm 2017, Minh Tú – Lan Khuê cùng tham gia chương trình thực tế The Face với vai trò huấn luyện viên. Trong quá trình dẫn dắt thí sinh, Lan Khuê – Minh Tú thường xuyên có tranh cãi, đỉnh điểm là vào lần nọ, Minh Tú – Lan Khuê nói lớn tiếng trong hậu trường, sau đó Minh Tú mắng Lan Khuê rằng: “Bôi cái môi thâm đó đi rồi nói chuyện với chị”. Câu nói của Minh Tú đến giờ vẫn được viral.

Sau lần va chạm ở The Face, những tưởng quan hệ giữa Minh Tú với Lan Khuê sẽ tan nát, nào ngờ khi Minh Tú gặp biến cố, Lan Khuê vẫn xuất hiện như người bạn đích thực.

Trong chương trình Nhật ký ban công, Minh Tú nói là có 1 chuyện liên quan đến Lan Khuê khiến Minh Tú vô cùng xúc động, đó là vào lúc 5h20 chiều ngày 3/9/2023, Minh Tú phát hiện ra Lan Khuê đã đến đám tang ba cô và đợi 1 tiếng đồng hồ chỉ để được ôm Minh Tú an ủi.

Lan Khuê đợi hơn 1 tiếng đồng hồ ở đám tang bố ruột Minh Tú, cái ôm bí ẩn là lý do để hàn gắn? - Ảnh 3.

Lan Khuê

Minh Tú kể, thời điểm này cô đã trực đón khách ở đám tang cả ngày, đến tầm chiều thì Minh Tú chạy xe máy về nhà để tắm rửa thay đồ. Minh Tú vừa đi là Lan Khuê đến. Tiếp đến, mẹ Minh Tú gọi điện cho con gái để bảo cô nhanh đến tiếp bạn. Lúc này, Minh Tú đáp rằng cô mới về nhà nên một lát nữa mới đến được, mẹ cứ thay cô tiếp đón Lan Khuê.

Đến đây, Minh Tú nghĩ Lan Khuê sẽ nhanh chóng thắp hương và ra về, vì Lan Khuê đang bận chuẩn bị cho một show thực tế khác đang bước vào giai đoạn nước rút. Tuy nhiên, Lan Khuê không về mà ngồi đợi Minh Tú hơn 1 tiếng chỉ để dành cho bạn cái ôm an ủi. Theo Lan Khuê, cô vẫn theo dõi Minh Tú qua các thông tin trên báo chí và mạng xã hội, vì biết Minh Tú đang chịu cú sốc lớn nên Lan Khuê muốn chắc chắn rằng bạn vẫn ổn.

Lan Khuê đợi hơn 1 tiếng đồng hồ ở đám tang bố ruột Minh Tú, cái ôm bí ẩn là lý do để hàn gắn? - Ảnh 4.

Minh Tú

Hành động này của Lan Khuê khiến Minh Tú vô cùng xúc động, cô cho rằng cái ôm này tuy rất nhẹ nhàng nhưng lại có ý nghĩa rất lớn với cô.

Theo dõi cuộc trò chuyện của Lan Khuê – Minh Tú, nhiều khán giả bày tỏ rất mong ở những số phát sóng sau, Minh Tú sẽ mời Hoàng Thùy, người cũng vướng nhiều đồn đoán là có mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” với cô.


Cùng chuyên mục