Lan Ngọc đã đến Australia

Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt ở Australia. Nữ diễn viên dự kiến du học tại đây trong khoảng 2 tháng.

Nguồn tin thân cận của chúng tôi tiết lộ Lan Ngọc đã có mặt ở Australia. Cô chuẩn bị bước vào quá trình học diễn xuất tại đây như kế hoạch trước đó. Nữ diễn viên sẽ du học khoảng hai tháng.

Trong buổi livestream gần nhất, Lan Ngọc nói chuyện với chị gái và cháu. Cháu của Lan Ngọc chia sẻ nhớ dì sau vài ngày xa cách. Trong khi đó, chị gái của Lan Ngọc nhắc em ngủ sớm, để ngày mai đi học.

lan ngoc,  ninh duong lan ngoc,  lan ngoc o uc,  lan ngoc du hoc anh 1

Lan Ngọc đã có mặt ở Australia. Ảnh: @ninhduonglanngoc.

Việc muốn đi du học để nâng cao kỹ năng diễn xuất được Lan Ngọc lần đầu tiết lộ trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Nữ diễn viên nói: “Mỗi người đều có nỗi lo riêng cho sự nghiệp. Em tham gia gameshow để giải tỏa năng lượng và đến gần với khán giả nhưng ở ngành nghề chính là diễn viên, em thấy chưa làm được trọn vẹn. Đã 13 năm kể từ khi em bước vào nghề. Khi mới vào nghề em đã có vai diễn để đời nhưng đến tận bây giờ, em chưa tìm lại được vai diễn như vậy. Đó là điều em ham muốn khi làm nghề”.

Sau đó, thông tin gây bàn tán. Nhiều trang mạng thậm chí đăng tin nữ diễn viên đi du học là để sinh con hay được đại gia tài trợ. Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận. Khán giả cũng tìm ra những tấm hình được cho là Lan Ngọc bên bạn trai đại gia thực chất là hình ảnh nữ diễn viên chụp với bạn bè nhưng bị cắt ghép, chỉnh sửa.

“Ngọc đi học ngắn hạn. Không phải từ bỏ sự nghiệp, chỉ là dừng lại, không chạy show nhỏ. Mình không trốn đi đẻ, mọi người đừng đồn tội nghiệp mình. Nếu có chồng, mình có con liền nên đừng lo. Ngọc không muốn chia sẻ nhiều về vấn đề này do đây chỉ là việc học tập thêm. Những khóa này cũng ngắn hạn chứ không phải đi luôn”, Lan Ngọc chia sẻ thêm.


Cùng chuyên mục