Lan Ngọc, Huyền Baby vào nhóm nhạc Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Nhà sản xuất Chị đẹp công bố các thành viên của nhóm nhạc LUNAS gồm Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Lan Ngọc và Khổng Tú Quỳnh.

Ngày 4/4, nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng công bố các thành viên của nhóm nhạc LUNAS. Đội hình nhóm nhạc gồm 5 thành viên, trong đó Trang Pháp và Diệp Lâm Anh là hai mảnh ghép được tiết lộ đầu tiên.

Ba thành viên còn lại gồm Huyền Baby, Ninh Dương Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh. Điều này không nằm ngoài dự đoán của khán giả.

Chia sẻ sau khi góp mặt ở nhóm nhạc LUNAS, Trang Pháp cho biết: “Tôi và các thành viên của nhóm mong muốn mang đến màu sắc của chính bản thân mình nhất, tạo nên tổng thể riêng biệt. Đây sẽ là nhóm nhạc nữ có sắc màu, cá tính độc đáo, không giống với bất kỳ nhóm nhạc nữ nào từ trước tới giờ của Việt Nam”.

Theo nhà sản xuất, nhóm nhạc LUNAS được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của người phụ nữ trưởng thành.

Trong chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng diễn ra cách đây hơn 2 tháng, nhóm thành đoàn được công bố gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên, từ đó đến nay, họ chưa có bất kỳ hoạt động chung nào. Các chị đẹp tập trung cho những hoạt động, đêm diễn riêng hoặc dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch, chăm sóc gia đình.


Cùng chuyên mục