Lan Ngọc, Sam ‘lăn xả’ ở tiệc cưới Midu

Sau tiệc cưới của Midu, dàn sao Việt hào hứng tham gia các thử thách. Lan Ngọc, Sam còn tháo giày, lăn xả để hoàn thành trò chơi.

midu, thieu gia minh dat, doanh nhan minh dat, nhua duy tan, me chong midu anh 1

Sau tiệc chính, Midu và Minh Đạt chuẩn bị nhiều trò chơi cho dàn khách mời tham gia hôn lễ. Lúc này, cô dâu cũng thay thiết kế mới với form dáng ballgown tinh giản, dễ di chuyển. Trang phục của NTK Trà Linh được đính kết 1.000 viên pha lê Swarovski giúp Midu nổi bật.

midu, thieu gia minh dat, doanh nhan minh dat, nhua duy tan, me chong midu anh 2

Thử thách bê đỡ theo chỉ dẫn của MC Minh Xù có sự tham gia Ninh Dương Lan Ngọc, Sam, Kelly, Sĩ Thanh, Liêu Hà Trinh, Hữu Thanh Tùng… cùng bạn bè của chú rể.

midu, thieu gia minh dat, doanh nhan minh dat, nhua duy tan, me chong midu anh 3

Các người đẹp tháo giày, đi chân đất để hoàn thành trò chơi. Lan Ngọc là khách mời gây bất ngờ trong lễ cưới Midu. Thời gian qua, cô đi học ở Australia, song vẫn liên tục di chuyển để thực hiện các lịch trình.

midu, thieu gia minh dat, doanh nhan minh dat, nhua duy tan, me chong midu anh 4

Nữ diễn viên nhấc bổng Kelly. Ở phần tung hoa cưới từ Midu, Kelly là người may mắn. Sau khi bắt trúng hoa cưới, hot girl quay sang đùa với Trung Quân: “Cuối năm nay, em sẽ lấy chồng luôn”.

midu, thieu gia minh dat, doanh nhan minh dat, nhua duy tan, me chong midu anh 5

Mai Phương Thúy, Quốc Trường, Trung Quân cũng xuất hiện trên sân khấu để chung vui cùng vợ chồng Midu. Một số đồng nghiệp hát hò, nhảy múa trong ngày đặc biệt của nữ diễn viên.

midu, thieu gia minh dat, doanh nhan minh dat, nhua duy tan, me chong midu anh 6

Bạn bè của chú rể, cô dâu còn tham gia thử thách khiêu vũ. 10 thành viên được chọn chia thành 5 cặp và lần lượt thể hiện các điệu nhảy với phong cách khác nhau.

 • Hình ảnh bên trong lễ cưới Midu

  Lễ cưới Midu diễn ra vào tối 29/6. Không gian hôn lễ được trang hoàng tỉ mỉ với hàng nghìn bông tuyết, pha lê và hoa tươi.

 • Midu đính chính về lễ cưới

  Sau khi loạt ảnh được cho là lễ cưới ở Đà Lạt của Midu lan truyền trên mạng xã hội vào sáng 7/6, nữ diễn viên lên tiếng đính chính. Cô cho biết đó chỉ là tiệc cầu hôn.


Cùng chuyên mục