Lan Phương sợ hãi khi sinh lần hai, 17 ngày sau mổ vẫn gặp nhiều vấn đề đáng lo

Sau khi sinh con thứ 2, cuộc sống của diễn viên Lan Phương được nhiều netizen quan tâm.

Vào ngày 23/3, diễn viên đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân chia sẻ về chuyện đi sinh lần thứ hai. Nữ diễn viên sinh năm 1983 liên tục trải qua những khó khăn, nỗi đau ảnh hưởng sức khoẻ. “Gần 6 năm sau khi chuẩn bị lên bàn mổ lần 2, Phương nghĩ cơn đau của mũi tiêm tuỷ sống và lần ngồi dậy đầu tiên sau mổ là đáng sợ nhất thôi nhưng đời không như là mơ”, cô cho hay.

Lan Phương liên tiếp gặp những cơn đau sau khi đã sinh con: “Sợ nhất là lúc hết thuốc gây tê, bác sĩ ấn và đẩy tử cung, nước mắt Phương trào ra kèm tiếng kêu đau đớn và sợ hãi. Ngày đầu tiên liên tục truyền thuốc giảm đau nhưng cơn đau cũng không đỡ là bao. Đến đêm thuốc giảm đau mới có tác dụng, Phương bớt đau nên xoay người cho bé bú dễ hơn 1 chút”.

Lan Phương sợ hãi khi sinh lần hai, 17 ngày sau mổ vẫn gặp nhiều vấn đề đáng lo - Ảnh 2.

Lan Phương chia sẻ việc liên tục trải qua những cơn đau sau khi sinh con thứ hai

Dù đã qua 17 ngày sau mổ nhưng Lan Phương vẫn gặp vấn đề về sức khoẻ, không thoải mái khi thực hiện việc thay đổi tư thế. Ngoài ra, cô cho biết xung quanh vết mổ vẫn nhức. Về chuyện nhờ người giúp đỡ, Lan Phương bộc bạch việc cố gắng tự chăm nhóc tỳ thứ hai, mong muốn bà ngoại sẽ ngủ ngon vì đã giúp chăm Lina.

“Khi cho bé bú trực tiếp thì cũng khó có gì để giúp lắm. Bà ngoại giúp chăm Lina rồi nên chỉ muốn bà ngủ ngon buổi đêm cho khoẻ mạnh. Phương tự tay chăm bé để mẹ không thêm vất vả, mệt vào người. Mẹ khoẻ là Phương vui rồi”, cô cho hay.

Lan Phương sợ hãi khi sinh lần hai, 17 ngày sau mổ vẫn gặp nhiều vấn đề đáng lo - Ảnh 3.
Lan Phương sợ hãi khi sinh lần hai, 17 ngày sau mổ vẫn gặp nhiều vấn đề đáng lo - Ảnh 4.

Lan Phương vẫn gặp nhiều vấn đề như nhức vết mổ, thay đổi tư thế sau 17 ngày sinh mổ

Lan Phương là nữ diễn viên quen mặt của phim truyền hình Việt. Nữ diễn viên thường vào vai cá tính, có thể diễn tốt cả phản diện lẫn chính diện. Bắt đầu đóng phim từ 2003, tuy nhiên từ năm 2007 nữ diễn viên mới được biết đến nhiều hơn qua vai Mai Lan trong Cô gái xấu xí đóng cùng với diễn viên Chi Bảo. Tới nay, Lan Phương đã gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như Cả một đời ân oán, Thương ngày nắng về, Gia đình mình vui bất thình lình, Tết ở làng địa ngục…

Ngoài đời, Lan Phương có tổ ấm hạnh phúc bên chồng Tây. Cặp đôi đã kết hôn và có 1 con gái nhỏ nhưng vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Lan Phương cũng không ngại chia sẻ về ông xã ngoại quốc. Nữ diễn viên cho biết nửa kia là người thoải mái, tôn trọng vợ.

Sau hơn 9 tháng mong chờ, gia đình nhỏ của Lan Phương và chồng ngoại quốc đã chào đón thành viên nhí. Nhóc tỳ thứ 2 nhà nữ diễn viên có tên thân mật là Mia, chào đời vào ngày 5/3 vừa qua.

Lan Phương sợ hãi khi sinh lần hai, 17 ngày sau mổ vẫn gặp nhiều vấn đề đáng lo - Ảnh 5.
Lan Phương sợ hãi khi sinh lần hai, 17 ngày sau mổ vẫn gặp nhiều vấn đề đáng lo - Ảnh 6.
Lan Phương sợ hãi khi sinh lần hai, 17 ngày sau mổ vẫn gặp nhiều vấn đề đáng lo - Ảnh 7.
Lan Phương sợ hãi khi sinh lần hai, 17 ngày sau mổ vẫn gặp nhiều vấn đề đáng lo - Ảnh 8.

Lan Phương là nữ diễn viên quen mặt của phim truyền hình Việt như Cả một đời ân oán, Thương ngày nắng về, Gia đình mình vui bất thình lình, Tết ở làng địa ngục…

Lan Phương sợ hãi khi sinh lần hai, 17 ngày sau mổ vẫn gặp nhiều vấn đề đáng lo - Ảnh 9.
Lan Phương sợ hãi khi sinh lần hai, 17 ngày sau mổ vẫn gặp nhiều vấn đề đáng lo - Ảnh 10.

Sau hơn 9 tháng mong chờ, gia đình nhỏ của Lan Phương và chồng ngoại quốc đã chào đón thành viên nhí


Cùng chuyên mục