Lễ cưới của Ryeowook (Super Junior)

Ryeowook và Ari tổ chức lễ cưới riêng tư với sự tham dự đầy đủ của các thành viên Super Junior.

Ngày 26/5, Chosun đưa tin Ryeowook (Super Junior) và Ari – cựu thành viên nhóm nhạc Tahiti tổ chức lễ cưới ở Seoul, Hàn Quốc. Buổi lễ diễn ra riêng tư với số lượng khách mời giới hạn, chỉ gia đình và bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể tham dự.

Nguồn tin cho biết tất cả thành viên Super Junior đều đến chúc mừng Ryeowook. Thông qua hình ảnh được khách mời chia sẻ, tiệc cưới được tổ chức trong khu vườn nhiều cây xanh và hoa. Chú rể Ryeowook quỳ gối, nói lời ngọt ngào với cô dâu.

Ryeowook báo tin kết hôn hồi tháng 3. Nam ca sĩ viết thư tay gửi ELF (FC của Super Junior) cho biết anh và Ari đã cân nhắc kỹ lưỡng, không hề tổ chức lễ cưới một cách đột ngột.

“Như các bạn đã biết, tôi đang yêu. Trong thời gian chúng tôi bên nhau, tôi đã nảy sinh mong muốn xây dựng gia đình với cô ấy. Đó không phải là quyết định đột ngột mà chúng tôi đã suy nghĩ rất lâu, sau thời gian dài bàn bạc với các thành viên cũng như công ty, chúng tôi sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối tháng 5 vào mùa xuân này”, anh viết.

Nam ca sĩ cảm ơn ELF đã ủng hộ anh đến tận hôm nay, dù anh không phải một người hoàn hảo. Anh bày tỏ: “Tôi cảm thấy có lỗi vì khiến các bạn ngạc nhiên trước tin tức này. Tuy nhiên, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ với tư cách là Ryeowook của Super Junior và ca sĩ Ryeowook, vì tất cả người ủng hộ tôi trên sân khấu và muốn nghe âm nhạc của tôi”.

Ryeowook và Ari công khai tình cảm vào tháng 9/2020. Cặp sao được nhận xét đẹp đôi. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc khăng khít bên nhau.

Ryeowook ket hon anh 5

Cặp sao công khai tình cảm vào năm 2020. Ảnh: Pramborsfm.

Ryeowook sinh năm 1987, ra mắt với tư cách thành viên nhóm Super Junior vào năm 2005. Trong khi đó, Ari sinh năm 1994, là thành viên nhóm nhạc nữ Tahiti vào năm 2012 và chuyển sang làm diễn viên sau khi nhóm tan rã. Cô từng xuất hiện trong các phim như Mom’s Recipe, Happy VillageAround Thirty Season 2… Ari là con gái ruột của nữ diễn viên Ahn Min Young.


Cùng chuyên mục