Leonardo DiCaprio vẫn độc thân vui tính

Theo nguồn tin của Page Six, tin đồn Leonardo DiCaprio đính hôn với bạn gái Vittoria Ceretti là không chính xác.

Trong những ngày qua, nhiều tin đồn cho rằng Leonardo DiCaprio đã cầu hôn bạn gái Vittoria Ceretti và cả hai đã đính hôn, bước sang một trang mới của chuyện tình cảm. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Page Six, tin đồn này chỉ là tin đồn và sự thật không phải thế.

Nguồn tin của Page Six khẳng định rằng chuyện “người độc thân vĩnh cửu của Hollywood” đã hứa hôn là “không phải sự thật”.

Tin đồn đính hôn bắt đầu lan rộng khi người ta thấy Vittoria Ceretti đeo một chiếc nhẫn ở ngón tay áp út bàn tay trái. Trong những bức ảnh được chụp, có thể thấy Ceretti đeo một chiếc nhẫn sáng bóng trên tay trái khi cặp đôi đang ăn trưa ở Los Angeles.

Theo Page Six, trên thực tế, Vittoria thực sự đã sở hữu món trang sức bạc này một thời gian nhưng không biết lý do gì cô đã đeo nó một cách bất thường trên ngón tay đeo nhẫn của mình trong tuần này khi – khi đi ăn cùng ngôi sao “The Great Gatsby” tại Yuca’s ở LA.

Leo và Vittoria bắt đầu hẹn hò từ mùa hè năm ngoái. Trong khi ngôi sao hạng A của Hollywood chưa từng kết hôn lần nào thì Ceretti đã kết hôn với DJ người Ý Matteo Milleri vào năm 2020 và cuộc hôn nhân này kết thúc vào tháng 6 năm 2023.


Cùng chuyên mục