Lisa lập kỷ lục mới

“Rockstar” đạt 20 triệu lượt xem chỉ sau 12 giờ phát hành. Sản phẩm giúp Lisa thiết lập kỷ lục mới.

Lisa, thành viên nhóm BlackPink vừa phát hành MV mới Rockstar và lập nhiều kỷ lục mới. MV Rockstar được thực hiện tại khu vực Yaowarat sôi động và cửa hàng bách hóa New World mang tính biểu tượng ở Bangkok, đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem trên YouTube sau 12 giờ phát hành. Tới gần 10h ngày 29/6, MV đạt khoảng 34 triệu lượt xem.

Lisa anh 1

Rockstar giúp Lisa lập được nhiều kỷ lục. Ảnh: LLOUD.

Rockstar trở thành video âm nhạc được xem nhiều nhất của nghệ sĩ solo Kpop trong 24 giờ đầu tiên vào năm 2024, phá kỷ lục trước đó do Love Wins All của IU thiết lập (13 triệu lượt xem sau 24 giờ đầu tiên). Điều đáng kinh ngạc là Rockstar lập được kỷ lục này chỉ sau 12 giờ ra mắt.

Trước đó, teaser MV Rockstar của Lisa cũng lập kỷ lục là video teaser của một nghệ sĩ Kpop được xem nhiều nhất và được thích nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên trong năm 2024. Video teaser đạt 4,4 triệu lượt xem và 506.000 lượt thích sau 24 giờ ra mắt.

Lisa phát hành MV Rockstar vào sáng 28/6. Sản phẩm mang phong cách hip-hop đặc trưng của Lisa với màn trình diễn quyến rũ, cá tính và lôi cuốn. MV nhanh chóng gây sốt và được chia sẻ khắp các trang mạng. Rockstar nhận được sự chú ý tại Mỹ và cạnh tranh quyết liệt với những bài hát phổ biến nhất hiện nay trong làng nhạc Kpop trên các bảng xếp hạng. Rockstar hiện là bài hát Kpop có thứ hạng cao nhất trên Apple Music US.

Vừa qua, Lisa bước sang giai đoạn mới trong sự nghiệp âm nhạc. Cô thành lập công ty riêng mang tên LLOUD đồng thời ký hợp đồng với RCA Records vào tháng 4. RCA Records, một cường quốc trong thế giới âm nhạc và là công ty con của Sony Music.


Cùng chuyên mục