Lisa trở lại với sản phẩm âm nhạc mới

Lisa tung sản phẩm âm nhạc mới vào 28/6. Đây là dự án solo đầu tiên của Lisa kể từ khi cô rời công ty YG Entertainment.

Tối 18/6, công ty quản lý của Lisa là LLOUD tung ra video teaser xác nhận em út nhóm BlackPink trở lại. Nữ ca sĩ sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Rockstar vào 7h ngày 28/6. Đây là sản phẩm đầu tiên của Lisa kể từ khi cô rời khỏi công ty quản lý YG Entertainment và là sản phẩm solo thứ 2 sau LALISA phát hành năm 2021. Do đó, người hâm mộ của Lisa đang rất mong chờ sự trở lại này.

Lisa tro lai anh 1
Lisa chuẩn bị phát hành sản phẩm mới. Ảnh: @lalalalisa_m.

Trước đó, Lisa lập được nhiều thành tích nhờ LALISA. LALISA trở thành MV của nữ nghệ sĩ solo Kpop đạt 600 triệu lượt xem nhanh nhất YouTube. Tới 15/2/2022, single album LALISA vượt qua hơn 800.000 bản bán ra trên bảng xếp hạng Hanteo, đưa Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo đầu tiên đạt được cột mốc này.

Nữ ca sĩ giành chiến thắng ở hạng mục Best Kpop tại 2022 MTV Video Music Award. Trong bài phát biểu nhận giải, Lisa cảm ơn nhà sản xuất Teddy, YG Entertainment và Blink (tên fan của BlackPink). Cô cũng không quên cảm ơn sự ủng hộ của các thành viên.

Cuối năm 2023, tất cả thành viên BlackPink thông báo chỉ ký kết hợp đồng với YG Entertainment ở hoạt động nhóm. Sau đó, các thành viên lần lượt thành lập công ty riêng. Riêng Rosé gia nhập công ty của Teddy.

Ngoài thành lập công ty riêng mang tên LLOUD, Lisa còn ký hợp đồng với RCA Records vào tháng 4. RCA Records, một cường quốc trong thế giới âm nhạc và là công ty con của Sony Music.

Cô còn có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp thông qua loạt phim nổi tiếng HBO The White Lotus. Theo tin tức đăng tháng 2 của Variety, Lisa nằm trong danh sách dàn diễn viên của mùa thứ 3 với tên thật Lalisa Manobal.


Cùng chuyên mục