Lisa vướng tranh cãi

Trang phục hình ngôi sao của Lisa trong video teaser “Rockstar” bị tố đạo nhái ý tưởng từ nhà thiết kế Trung Quốc.

Tối 27/6, tờ Shinchew đưa tin Lisa bị một nhà thiết kế tố đạo nhái trang phục. Vừa qua, Lisa tung ra video teaser để quảng bá MV Rockstar. Trong video, nữ ca sĩ mặc chiếc áo có hình ngôi sao khá táo bạo. Theo nhiều phương tiện truyền thông, trang phục này của nữ ca sĩ bị cho là bắt chước ý tưởng.

Trên trang cá nhân, nhà thiết kế có tên tài khoản Weibo là A1jewel_y đăng bài khẳng định trang phục của em út BlackPink giống thiết kế của người này từ cách đây 4 năm. Đáng nói, ngoài Lisa, nhiều người nổi tiếng khác, chẳng hạn Ningning (aespa), nhóm IZ*ZONE cũng từng mặc trang phục giống thiết kế của người này. Chủ tài khoản A1jewel_y cho biết đã gửi email tới đội ngũ của Lisa và đang chờ phản hồi từ nữ ca sĩ.

“Thời gian thiết kế là khi tôi đang học ở London trong đợt dịch bệnh năm 2020. Bạn có thể tìm thấy mốc thời gian trong các tấm ảnh và tài khoản Instagram thương hiệu của tôi. Cảm hứng ban đầu cho thiết kế là văn hóa giới trẻ Bắc Kinh và ban nhạc rock. Ngôi sao năm cánh không chỉ là biểu tượng của Bắc Kinh mà còn phù hợp với chủ đề rock and roll. Khi phát hành dòng sản phẩm này, chúng tôi cũng làm phiên bản da màu đen và xanh lá cây”, nhà thiết kế cho biết.

Khác với trang phục của Lisa, thiết kế từ A1jewel_y có thêm phần chân váy cũng bằng chất liệu da. Ngoài ra, thiết kế dây buộc cổ của 2 trang phục khác nhau. Lisa mặc thêm áo quây màu da để trông kín đáo hơn. Hiện tại, cộng đồng mạng đang tranh luận về vấn đề này.

Trước khi ra mắt MV mới, Lisa vướng nhiều sóng gió. Những ngày qua, cô bị chỉ trích chiếm dụng văn hóa khi xuất hiện với làn da tối màu hơn thường thấy. MV Rockstar được Lisa phát hành sáng 28/6.

  • Angelababy bị loại khỏi chương trình nổi tiếng

    Angelababy chính thức vắng mặt trong danh sách thành viên của Keep Running mùa thứ 12. Truyền thông Trung Quốc nhận định lý do là nữ diễn viên xem show thoát y của Lisa.

  • Đàn em BlackPink thất bại

    BabyMonster vừa trở lại với MV “Sheesh” nhưng sản phẩm bị chê bai và chưa đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.


Cùng chuyên mục