Lương Thế Thành cùng quý tử bay ra Huế thăm Thúy Diễm, nữ diễn viên xót xa nghe con nói nhớ mẹ

Gia đình Lương Thế Thành – Thúy Diễm hội ngộ trên trường quay tại Huế.

Vừa qua, vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành – Thúy Diễm đồng loạt đăng tải ảnh cả gia đình hội ngộ trên phim trường. Theo chia sẻ của Lương Thế Thành, vì bé Bảo Bảo đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 1 nên anh quyết định thưởng cho cậu nhóc 1 chuyến đi du lịch ra Huế thăm mẹ và các cô chú trong đoàn phim. Trước khi bay, anh còn chu đáo đi mua áo ấm cho vợ.

Lương Thế Thành cùng quý tử bay ra Huế thăm Thúy Diễm, nữ diễn viên xót xa nghe con nói nhớ mẹ - 1

Tại trường quay, quý tử của cặp vợ chồng nổi tiếng không giấu được sự tò mò, háo hức. Bé ôm chầm và hôn lên má Thúy Diễm, đồng thời nói “nhớ mẹ”, khiến nữ diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc xen lẫn xót xa.

Lương Thế Thành cùng quý tử bay ra Huế thăm Thúy Diễm, nữ diễn viên xót xa nghe con nói nhớ mẹ - 2

Lương Thế Thành cùng quý tử bay ra Huế thăm Thúy Diễm, nữ diễn viên xót xa nghe con nói nhớ mẹ - 3

Lương Thế Thành cùng quý tử bay ra Huế thăm Thúy Diễm, nữ diễn viên xót xa nghe con nói nhớ mẹ - 4

Đây không phải lần đầu tiên Thúy Diễm đi quay ở xa. Năm 2020, khi ghi hình bộ phim Cát Đỏ, cô phải ra Bình Thuận ghi hình 6 tháng và không thể về nhà vì quy định phòng dịch. Giây phút đầu tiên bước vào nhà, nữ diễn viên rưng rưng vì con trai hơn 1 tuổi không nhận ra mẹ vì cô “vừa mập, vừa đen”. Cô kể: “Bảo Bảo đã lảng tránh tôi gần một ngày. Sau đó, tôi phải trò chuyện, bế ẵm, con mới dần nhận ra”.

Cũng trong thời gian quay phim xa, Thúy Diễm càng cảm nhận được tình cảm và sự chu đáo của Lương Thế Thành. Từ Cát Đỏ tới Trạm Cứu Hộ Cho Trái Tim, anh luôn tình nguyện ở nhà chăm con để vợ rong ruổi cùng đoàn phim.

Trong lần trả lời phỏng vấn mới nhất với truyền thông, Thúy Diễm bộc bạch: “Trước khi nhận phim xa, tôi đều hỏi ý kiến ông xã và may mắn không chỉ có sự ủng hộ của chồng mà còn bố mẹ chồng. Ông xã luôn thúc đẩy tôi được làm những gì mình thích và sẵn sàng là hậu phương để tôi thoải mái tung tăng. 

Anh Thành vốn làm nghề trước, nhiều kinh nghiệm hơn và luôn ủng hộ công việc của tôi. Nếu không chọn một người cùng hoạt động nghệ thuật như anh ấy, tôi không biết mình có thể làm nghề tốt được như bây giờ hay không.

Tôi luôn thấy may mắn vì gia đình chồng hậu thuẫn trong mọi việc. Từ ngày vợ chồng tôi có Bảo Bảo, ông bà luôn giành hết việc chăm bé. Mỗi khi tôi hay anh Thành đi xa, ông bà đều bảo đừng lo lắng, cứ làm hết khả năng của mình. Đó là nguồn năng lượng giúp mình mạnh mẽ hơn để không ngại điều gì.”

Lương Thế Thành cùng quý tử bay ra Huế thăm Thúy Diễm, nữ diễn viên xót xa nghe con nói nhớ mẹ - 5

Sau 1 thời gian im ắng, Thúy Diễm có màn tái xuất khá rực rỡ với hàng loạt dự án hot. Được biết, cô vừa hoàn thành những cảnh quay cho phim truyền hình Trạm Cứu Hộ Trái Tim tại Hà Nội. Ngay sau đó, nữ diễn viên lập tức thu xếp hành lý từ Hà Nội về TP HCM nhận quà 8/3 của chồng rồi lại vội vã cùng bạn diễn bay ra Huế – Quảng Trị để kịp làm lễ cúng khai máy.

Lương Thế Thành cùng quý tử bay ra Huế thăm Thúy Diễm, nữ diễn viên xót xa nghe con nói nhớ mẹ - 6

Được biết, dự án mà Thúy Diễm đang ghi hình là Con Cám – 1 bộ phim kể lại truyện cổ tích Tấm Cám theo phong cách kỳ bí và ma mị. Ở phim này, Thúy Diễm tái hợp Quốc Cường sau 14 năm. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên NSƯT Ngọc Hiệp, Rima Thanh Vy, Lâm Thanh Mỹ, Hải Nam. Theo chia sẻ, ekip dự tính lưu trú tại Quảng Ngãi 1 tháng để ghi hình.


Cùng chuyên mục