Lưu Đức Hoa suýt ngã khỏi bục cao 4m

Khán giả hoảng sợ và la hét khi Lưu Đức Hoa bị trượt chân, suýt ngã từ độ cao khoảng 4 m trong lúc đang trình diễn.

Ngày 6/7, Lưu Đức Hoa tổ chức live show tại thành phố Thượng Hải. Khi đang biểu diễn ca khúc Practice, ngôi sao 63 tuổi suýt trượt ngã từ độ cao 4 m. Trong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, Lưu Đức Hoa mất thăng bằng và khuỵu gối, gần như sắp rơi khỏi bục nâng. May mắn, nam ca sĩ đã kịp bám tay và giữ thăng bằng trước khi khi tai nạn xảy ra.

Sự cố khiến nhiều khán giả tham dự live show hoảng sợ và la hét. Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự lo lắng trước màn trình diễn mạo hiểm của nam ca sĩ.

Trước sự quan tâm của khán giả, Lưu Đức Hoa mới đây đã lên tiếng trấn an và không quên gửi lời xin lỗi vì hành động mạo hiểm của mình. “Tôi thành thực xin lỗi. Tôi không ngờ chuyện này lại xảy ra. Rất mong mọi người thông cảm cho tôi”, nghệ sĩ chia sẻ trên The Paper ngày 7/7. Anh thừa nhận việc bị trượt nằm ngoài dự đoán vì sàn diễn quá trơn. Sự cố bất ngờ cũng khiến anh cảm thấy hoảng sợ.

Luu Duc Hoa,  Luu Duc Hoa nga,  tai nan san khau anh 3

Lưu Đức Hoa trên sân khấu. Ảnh: EBC.

Trong live show tại Mercedes-Benz Arena, Lưu Đức Hoa trình diễn hàng chục ca khúc. Ngoài Thượng Hải, anh còn tổ chức tour diễn tại nhiều thành phố khác ở Trung Quốc.

Trước đó không lâu, Lưu Đức Hoa cũng khiến fan lo lắng khi ngã từ thang máy khi đang trình diễn. Khi đang đỡ bạn diễn trong lúc bệ thang máy hạ xuống, anh bước hụt và suýt gặp phải tai nạn nghiêm trọng.


Cùng chuyên mục