Lưu Gia Linh bán biệt thự giá 10 triệu USD

Lưu Gia Linh bán căn biệt thự ở Hong Kong sau khoảng 13 năm sở hữu. Suốt những năm qua, nữ diễn viên nổi tiếng với tài kinh doanh bất động sản.

Lưu Gia Linh sở hữu nhiều căn biệt thự sang trọng. Ảnh: Now News.

NTDTV đưa tin ngôi nhà sang trọng tại Hong Kong có hướng nhìn ra biển, thuộc sở hữu của công ty Lưu Gia Linh mới đây được bán với giá gần 10 triệu USD. Lưu Gia Linh mua căn biệt thự này với giá 1,6 triệu USD vào năm 2011. Nó có diện tích sử dụng là 181 m2, gồm 4 phòng ngủ với 2 dãy phòng nhìn ra biển. Căn biệt thự từng được rao bán với giá khoảng 11 triệu USD. Giá bán thực tế hiện thấp hơn nhiều so với giá niêm yết nhưng vẫn cao hơn 6% so với định giá trực tuyến của ngân hàng.

Lưu Gia Linh có niềm đam mê với buôn bán bất động sản. Truyền thông Hong Kong tiết lộ nữ diễn viên sở hữu ít nhất 10 căn nhà sang trọng ở Hong Kong với tổng giá trị thị trường lên tới hàng trăm triệu USD. Đồng thời, Lưu Gia Linh mua những ngôi nhà sang trọng ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Tô Châu. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, khi được hỏi liệu tổng giá trị các căn nhà Lưu Gia Linh sở hữu có lên tới 100 triệu USD, cô trả lời: “Chắc chắn nhiều hơn thế”.

Luu Gia Linh anh 1

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ luôn được công chúng quan tâm. Ảnh: Business Today.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ là đại diện tiêu biểu cho những cặp đôi nổi tiếng nhất Hong Kong. Lương Triều Vỹ chăm chỉ đóng phim trong những năm gần đây, trong khi Lưu Gia Linh lại tập trung kinh doanh bất động sản.

Khi được hỏi về phương pháp đầu tư tại một sự kiện trước đó, Lưu Gia Linh chia sẻ cô chỉ biết mua nhà và may mắn khi hơn chục năm trước, thị trường bất động sản Hong Kong rất tốt. Có những giai đoạn nhất định, thị trường bất động sản sẽ tuột dốc. Tuy nhiên, Lưu Gia Linh lường trước điều đó nên luôn chuẩn bị tinh thần.

Lưu Gia Linh sinh năm 1965, là một trong những nữ diễn viên hàng đầu trên màn ảnh Hong Kong thập niên 1990. Cô diễn xuất trong hàng chục bộ phim khác nhau như Dương gia tướng, Giang hồ lãng tử, Lộc đỉnh ký, Anh hùng xạ điêu

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh kết hôn vào năm 2008. Họ thống nhất không sinh con. Theo Lưu Gia Linh, cả cô và Lương Triều Vỹ đều thấy phù hợp cuộc sống không vướng bận con cái.


Cùng chuyên mục