Lý do chồng cũ bôi nhọ ca sĩ Ngọc Mai là “lén lút” ngoại tình lên mạng xã hội

Chỉ vì nóng giận mà chồng cũ Ngọc Mai đã khiến cô gặp nhiều sóng gió trong một khoảng thời gian khá dài.

Sau khi đăng quang The Masked Singer 2022, O Sen nhanh chóng gặp nhiều sóng gió về đời tư. Các hội nhóm antifan nữ ca sĩ được lập nên nhanh chóng và đào bới chuyện quá khứ Ngọc Mai từng làm đám cưới với một người đàn ông trước khi lấy nghệ sĩ Quốc Nghiệp mang lên mạng xã hội.

Làn sóng antifan khiến cho Ngọc Mai gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp ca hát của mình. Nhiều đơn vị, tổ chức kết hợp cùng cô đều bị antifan phá nhiễu.

Sau đó, một tài khoản mạng xã hội tự xưng là chồng cũ Ngọc Mai đã lên mạng viết nhiều thông tin sai lệch về cô. Trong đó có nội dung là Ngọc Mai và nghệ sĩ Quốc Nghiệp – chồng hiện tại của nữ ca sĩ đã lén lút ngoại tình.

Trước những thông tin sai sự thật, mới đây chồng cũ ca sĩ Ngọc Mai đã bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng.

Lý do chồng cũ bôi nhọ ca sĩ Ngọc Mai là lén lút ngoại tình lên mạng xã hội - Ảnh 2.

Ca sĩ Ngọc Mai

Văn bản Cục An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao gửi Sở TTTT HCM và hình ảnh chồng cũ Ngọc Mai bị xử phạt.

Một điều khiến nhiều người tò mò chính là lý do chồng cũ Ngọc Mai lại đối xử không tốt với vợ cũ khiến cô gặp nhiều sóng gió. Về điều này thì trong văn bản của Cục An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao gửi Sở TTTT HCM đã viết rõ nguồn cơn sự việc

“Đầu năm 2024, ông P. có liên hệ, trao đổi và nhờ bà Mai giúp xử lý chuyện cá nhân nhưng bị bà Mai từ chối. Trong lúc tức giận, ông P. đã lập trang Facebook tên ‘P. Tran’ sau đó đổi tên ‘P. To’ để đăng 2 bài viết chứa thông tin sai sự thật” – trích từ văn bản.

Như vậy chỉ vì nóng giận mà chồng cũ Ngọc Mai đã khiến cô gặp nhiều sóng gió trong một khoảng thời gian khá dài. Sau khi mọi việc được sáng tỏ, mới đây ca sĩ Ngọc mai cũng đã đăng tải một status gây chú ý: “Đắng cay sẽ nguôi ngoai/ Dẫu ngàn cơn sóng xô/ Mẹ hong thật khô nỗi đau…/ Bầu trời thật xanh và thật trong lành”.

Nhiều bạn bè và người ái mộ đều gửi lời chúc tới Ngọc Mai đã vượt qua sóng gió và chúc cô ngày càng thành công hơn nữa.


Cùng chuyên mục