Lý do Phương Nhi mất hút

Những tháng qua, Á hậu Phương Nhi không xuất hiện tại các sự kiện giải trí hay cập nhật mạng xã hội. Cô vướng tin đồn rời công ty quản lý.

Thời gian qua, Á hậu Phương Nhi gần như mất hút khỏi các nền tảng mạng xã hội. Bài đăng gần nhất của cô trên trang cá nhân cách đây hơn 2 tháng. Ngoài ra, người đẹp cũng không xuất hiện tại các sự kiện giải trí hay hoạt động của công ty.

Trên một số diễn đàn sắc đẹp, khán giả đưa ra nhiều thắc mắc, thậm chí đặt nghi vấn Phương Nhi rời công ty quản lý.

Phuong Nhi,  a hau phuong nhi,  phuong nhi mat hut,  sen vang anh 1

Phương Nhi vắng bóng trên mạng xã hội nhiều tháng qua. Ảnh: @nguyenphuongnhi.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện của công ty Sen Vàng cho biết á hậu hiện tập trung cho việc học tại Đại học Luật Hà Nội sau thời gian bảo lưu kết quả để thi Miss International. Người đại diện cũng phủ nhận việc Phương Nhi rời công ty.

Vào dịp sinh nhật lần thứ 22 của Phương Nhi mới đây, bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc… cũng đăng tải ảnh chụp chung với Phương Nhi và gửi lời chúc mừng.

Vào tháng 1, Phương Nhi cho biết cô tiếp tục học chuyên ngành Luật thương mại quốc tế ở Đại học Luật Hà Nội. Á hậu dự kiến tốt nghiệp vào năm sau.

Nguyễn Phương Nhi, 22 tuổi, thắng giải phụ Người có làn da đẹp nhất và cán đích vị trí Á hậu 2 trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Cô cao 1,7 m, số đo ba vòng 80-57-88 cm, gương mặt xinh xắn và trong trẻo là lợi thế.

Sau đăng quang, Phương Nhi tham gia nhiều sự kiện, góp mặt ở các thảm đỏ thời trang, đóng MV. Năm 2022, người đẹp làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tháng 10/2023, cô đại diện Việt Nam tham gia Miss International ở Nhật Bản và lọt top 15 cùng giải thưởng phụ Đại sứ du lịch Nhật Bản.


Cùng chuyên mục