Lydie Vũ ‘trắng tay’

Thí sinh Việt Nam tại Miss Supranational 2024 không có cơ hội trình diễn thiết kế dạ hội trong đêm chung kết cuộc thi.

Rạng sáng 7/7 (giờ Việt Nam), chung kết Miss Supranational 2024 (Hoa hậu Siêu quốc gia) diễn ra tại Ba Lan, với sự tham gia của hơn 60 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Lydie Vũ.

Xuất hiện trong phần mở màn, Lydie Vũ là thí sinh bước ra sân khấu cuối cùng. Cô giới thiệu bản thân và tự tin catwalk. Đến phần thi Trang phục quốc gia, Lydie Vũ chọn trang phục thổ cẩm, với mong muốn giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè trên thế giới.

Trải qua các phần thi, Lydie Vũ trượt top 24 Hoa hậu Siêu quốc gia. Cô cũng không giành giải Supra Fan Vote. Trước thềm diễn ra chung kết cuộc thi, Lydie Vũ chia sẻ hành trình tại Miss Supranational khó quên đối với cô. Người đẹp gửi lời cảm ơn tới ê-kíp, đồng nghiệp và fan đã dành những lời ủng hộ, động viên cô trong suốt thời gian tham gia đấu trường sắc đẹp.

Lydie Vũ sinh năm 1993, có mẹ người Việt, bố người Pháp. Cô cao 1,76 m, số đo ba vòng 83-62-93 cm. Trong thời gian thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Lydie Vũ cho thấy sự nỗ lực.

Kết quả chung cuộc, Harashta Haifa Zahra, 20 tuổi đến từ Indonesia, đăng quang Miss Supranational 2024. Người đẹp theo học tại Học viện Công nghệ Bandung, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường. Cô là ứng viên nổi bật, được đánh giá cao từ trước đêm chung kết. Á hậu 1 thuộc về Jenna Dykstra, á hậu 2 là Justyna Zednikova (Cộng hòa Czech).

Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi sắc đẹp quốc tế có tuổi đời hơn 10 năm, được tổ chức thường niên tại Ba Lan, bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA).

Miss Supranational nằm trong top 6 cuộc thi quốc tế phổ biến và được quan tâm, bên cạnh Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Earth và Miss Grand International.


Cùng chuyên mục