Madonna chia tay võ sĩ kém 35 tuổi

Vì không có thời gian bên nhau, Madonna và Josh Popper quyết định chia tay nhưng vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè.

Theo The Sun, Madonna và Josh Popper đã đường ai nấy đi sau hơn một năm hẹn hò. “Nữ hoàng nhạc pop” không gặp mặt tình trẻ trong nhiều tháng vì lịch trình làm việc quá bận rộn, tình cảm từ đó cũng không khăng khít như trước.

“Thực sự không có chuyện xấu nào xảy ra cả. Họ yêu nhau nhưng nếu tiếp tục mối quan hệ sẽ không khả thi. Tình yêu nguội lạnh nên họ chuyển sang làm bạn bè”, nguồn tin tiết lộ.

Cuộc chia tay diễn ra sau 7 tháng Madonna khởi động chuyến lưu diễn Celebration Tour, bắt đầu từ London (Anh) vào tháng 10/2023. Bà đã kết thúc show diễn vòng quanh thế giới đầu tháng 5 bằng buổi hòa nhạc miễn phí ở Rio de Janeiro (Brazil).

Trên tài khoản cá nhân, giọng ca Material Girl chỉ đăng ảnh các đêm nhạc và không nhắc đến Popper. Võ sĩ 30 tuổi cũng chưa lên tiếng về vụ chia tay.

Madonna gặp gỡ Popper thông qua sự giới thiệu của con trai David Banda. Từ huấn luyện viên dạy boxing cho Madonna, Popper và “nữ hoàng nhạc pop” đã phải lòng nhau, tiến đến hẹn hò.

Trong một ảnh chụp chung, nữ ca sĩ âu yếm người đàn ông có hình xăm dày đặc, áp môi vào vai Popper và siết chặt bắp tay của anh. Đáp lại, Popper đăng ảnh vòng tay ôm lấy nữ ca sĩ. Tháng 3 năm ngoái, bà đến New York cổ vũ tình trẻ thi đấu quyền anh.

“Josh cùng Madonna du lịch vòng quanh thế giới, trong đó có chuyến đi tới Bồ Đào Nha mừng sinh nhật ấm cúng của Madonna. Cuối năm 2023, huấn luyện viên trẻ được bạn gái đưa lên sân khấu ở Brooklyn, nơi họ hôn nhau trước 14.000 khán giả. Nhưng sau đó, bộ đôi không còn công khai xuất hiện chung”, The Sun cho hay.

Madonna có tình sử yêu toàn trai đẹp, trẻ tuổi, cơ bắp. Trước khi yêu và chia tay Josh Popper, bà đã hẹn hò các chàng trai kém mình vài chục tuổi là Kevin Sampaio, Timor Steffens, Brahim Zaibat, Jesus Luz, Dennis Rodman.


Cùng chuyên mục