Mẹo kiểm soát điện năng tiêu thụ của gia đình Thủng Long

Vào mùa nắng nóng, hóa đơn tiền điện tăng cao là chủ đề được cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi. Chung niềm trăn trở, gia đình Thủng Long đã gợi ý một số mẹo hữu dụng.

gia dinh Thung Long,  LG anh 1

Trong bối cảnh nhiều gia đình lao đao vì hóa đơn tiền điện gấp đôi, thậm chí gấp ba so với tháng trước, gia đình Thủng Long nhanh chóng gia nhập luồng thảo luận bằng một bài toán “tưởng dễ mà khó giải” trong video mới.

Cụ thể, gia đình Thủng Long đưa ra bài toán: “Trong không gian phòng 35 m2 có một chiếc máy lạnh công suất 1.5 mã lực, hoạt động 12 giờ mỗi ngày. Hỏi gia đình phải trả hóa đơn tiền điện bao nhiêu mỗi tháng?”. Sau khi xem video này, nhiều người dần nhận thấy dù sử dụng điện hàng ngày, họ vẫn chưa hiểu rõ cách thức kiểm soát điện hiệu quả.

LG ThinQ giúp kiểm soát điện năng hiệu quả

Nắng nóng kéo dài khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái. Thế nhưng, thời tiết nóng ẩm do những cơn mưa đầu mùa mang đến càng khiến tâm trạng chúng ta thêm phần bức bối.

Vào mùa hè, việc sử dụng điều hòa là cách chống nóng điển hình của các gia đình. Thế nhưng nếu không sử dụng hợp lý, chi phí tiền điện sẽ vượt tầm kiểm soát. Bên cạnh đó, dù gia đình từng tiết kiệm điện hiệu quả, những biến số trong quá trình sử dụng cũng có thể khiến hiệu quả tích góp giảm sút. Vì vậy, điều mà các gia đình cần là tìm ra giải pháp kiểm soát điện tối ưu. Với gia đình Thủng Long, ứng dụng độc quyền LG ThinQ là lời giải cho bài toán khó này.

gia dinh Thung Long,  LG anh 2

“Chị Bom” nhân cơ hội kể tội “anh Long” về việc thường xuyên quên tắt máy lạnh, khiến chi phí tiền điện mỗi tháng luôn vượt mức cho phép.

Theo gợi ý của cặp vợ chồng trẻ, nếu lắp đặt điều hòa LG thế hệ mới, thông qua ứng dụng LG ThinQ trên điện thoại di động, người dùng có thể kiểm soát điện năng tiêu thụ với chế độ quản lý điện năng kW Manager. Bạn có thể đặt ra giới hạn tiêu thụ điện năng cho điều hòa, chủ động tùy chỉnh năng lượng từ đó dễ dàng kiểm soát hóa đơn điện hàng tháng.

Dưới clip đăng tải, nhiều người hỏi thêm về trường hợp dùng vượt hạn mức đã đặt ra trước đó cho điều hòa, như Bom thách thức Long. Giải đáp thắc mắc này, gia đình Thủng Long cho biết nếu dùng điều hòa quá nhiều trong 3 tuần, gần đạt mức giới hạn đã cài đặt, ứng dụng LG ThinQ sẽ thông báo để người dùng bỏ chọn chức năng kW Manager và trở về chế độ vận hành chung.

Theo đó, người dùng không cần ghi nhớ hạn mức điện năng tiêu thụ của gia đình mình mọi lúc mọi nơi, bởi “việc gì khó cứ để điều hòa LG và ứng dụng LG ThinQ lo”.

gia dinh Thung Long,  LG anh 3

Điều hòa thế hệ mới LG và ứng dụng độc quyền LG ThinQ giúp người dùng dễ dàng kiểm soát mức điện năng tiêu thụ.

Nâng cấp chất lượng không gian sống với điều hòa và ứng dụng LG ThinQ

Không chỉ tối ưu chi phí hóa đơn tiền điện, điều hòa LG còn giúp bạn nâng cấp chất lượng không gian sống khỏe mạnh hơn. Cụ thể, các dòng điều hòa mới của LG tích hợp chế độ Freeze Cleaning. Khi được kích hoạt, chế độ này giúp làm sạch dàn lạnh từ bên trong với quy trình: Đóng băng bên trong dàn lạnh, rã đông, xả trôi và sấy khô. Quy trình này giúp giữ sạch môi trường bên trong điều hòa, ngăn ngừa và hạn chế sự hình thành vi khuẩn, bụi bẩn cùng nấm mốc bên trong dàn lạnh. Nhờ đó, thiết bị đảm bảo luồng khí lạnh thổi ra ngoài luôn trong lành, góp phần cải thiện chất lượng không khí của môi trường sống.

gia dinh Thung Long,  LG anh 4

“Thank you ThinQ – tiết kiệm tối ưu, hết ưu phiền tiền điện cùng với điều hòa thế hệ mới LG”, gia đình Thủng Long nhắn gửi trong video.

Chọn điều hòa LG và sự hỗ trợ của ứng dụng độc quyền LG ThinQ, gia đình sẽ trải nghiệm không gian mát mẻ, sạch thoáng. Đây là giải pháp làm mát lý tưởng hơn, tiết kiệm điện năng tối ưu cho cả gia đình.


Cùng chuyên mục