Midu nhận bộ trang sức kim cương từ mẹ chồng

Thiếu gia Minh Đạt mang 14 tráp sính lễ đến hỏi cưới Midu. Mẹ chồng tặng bộ trang sức kim cương cho nữ diễn viên trong ngày vu quy.

Midu, chong midu, thieu gia minh dat, me chong Midu anh 1

Sau hơn một năm gắn bó, Midu và Minh Đạt quyết định về chung một nhà. Lễ vu quy của bộ đôi diễn ra tại nhà riêng của cô dâu ở TP.HCM vào ngày 23/6 thu hút sự chú ý của công chúng. Trong ngày vui, cô dâu, chú rể diện áo dài cưới được thiết kế riêng. Trang phục có màu đỏ chủ đạo với các họa tiết thêu nổi, làm thủ công trong hơn một tháng. Chi tiết hoa trên áo dài được lấy cảm hứng từ hoa mơ, mang ý nghĩa về sự độc lập, kiên trì và thủy chung.

Midu, chong midu, thieu gia minh dat, me chong Midu anh 2

Minh Đạt và Midu tiến hành các nghi thức truyền thống trong lễ ăn hỏi. Nhà trai mang 14 tráp sính lễ gồm trầu cau, trái cây, bánh kẹo, trang sức và tiền mặt đến hỏi cưới Midu. Cô dâu cũng được trao bộ trang sức kim cương giá trị từ mẹ chồng.

Midu, chong midu, thieu gia minh dat, me chong Midu anh 7

Lễ vu quy của Midu có dàn phù dâu, phù rể đông. Họ là đồng nghiệp, bạn bè lâu năm của cô dâu, chú rể. Dương Hoàng Yến, Hoàng Mỹ Ngọc, Oanh Kiều, Jun Vũ, Tam Triều Dâng, Phương Mỹ Chi, Kiều Trinh Xíu, Hoàng Yến Chibi, Tú Hảo, Karty Chang, Bảo Châu… nằm trong đội hình bê tráp.

Midu, chong midu, thieu gia minh dat, me chong Midu anh 8

Khoảnh khắc hạnh phúc của Minh Đạt, Midu bên bạn bè. Sau lễ vu quy, lễ cưới của cả hai chính thức diễn ra vào ngày 29/6 tại TP Thủ Đức (TP.HCM).

Midu, chong midu, thieu gia minh dat, me chong Midu anh 9

Chia sẻ về người bạn đời, Midu nói: “Hạnh phúc nằm ở những điều thầm lặng chúng mình dành cho nhau mỗi ngày. Cám ơn anh và cám ơn sự yêu thương của hai bên gia đình đã nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình một cách trọn vẹn, ngọt ngào nhất. Báo cáo ngắn gọn với cả nhà chú rể kém mình 1 tuổi, độc thân và chưa từng lập gia đình”.


Cùng chuyên mục