Midu phủ nhận mang thai

Trước ngày lên xe hoa, Midu vẫn bận rộn với công việc giảng dạy, tham gia các sự kiện giải trí. Cô cũng phủ nhận việc mang thai.

Chiều 30/5, trên trang cá nhân, Midu chia sẻ những loạt ảnh trong buổi ghi hình một chương trình truyền hình. Người đẹp diện trang phục ôm sát, ngầm phủ nhận tin mang thai trước khi cưới.

“Hoàn thành xong chương trình cuối cùng của tháng 5. Chuẩn bị cho tháng 6 rực rỡ. Đang phân vân nên tiếp tục giảm hay tăng cân. Ốm quá thì hốc hác, mà mập lên lại dễ bị đồn có bầu ngay”, cô chia sẻ.

Vài ngày trước, Midu cũng chăm cập nhật những hình ảnh tập luyện, khoe khéo vòng hai săn chắc.

Gần một tháng trước khi ngày cưới chính thức diễn ra, Midu vẫn chưa công bố những thông tin quan trọng về hôn lễ và danh tính chú rể.

Theo nguồn tin của chúng tôi, người bạn đời của Midu là Minh Đạt, con trai của ông Trần Duy Hy – Tổng giám đốc công ty nhựa Duy Tân. Trần Minh Đạt từng tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California, Mỹ. Hiện anh là giám đốc vận hành của công ty Plascene – chi nhánh của nhựa Duy Tân. Doanh nhân Minh Đạt cũng là phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Gia đình trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM.

Trước đó, Midu và Minh Đạt tổ chức lễ đính hôn vào ngày 7/5 tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Buổi lễ được tổ chức riêng tư, với số ít người thân, bạn bè. Hình ảnh trong lễ đính hôn của bộ đôi được giữ kín.

Midu và Minh Đạt sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 29/6. Trước đó, cả hai thực hiện ảnh cưới tại Paris (Pháp).

Nói về người bạn đời, Midu cho biết: “Định mệnh của Du hiền lành, tử tế và ấm áp. Nhưng trước mắt có lẽ cần thêm thời gian, hai đứa thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người. Tháng 6 thật đặc biệt để chúng ta làm những điều đặc biệt cùng nhau”.


Cùng chuyên mục