Mốt Y3K của Châu Bùi

Y3K là trào lưu ăn mặc như đến từ những năm 3000, được thể hiện qua váy áo ánh bạc, lối makeup, làm tóc cường điệu, phụ kiện kim loại và kính mắt đen.

Y3K la gi, Lisa Rockstar, aespa supernova, Chau Bui, Chau Bui quay len, Thao Nhi Le, vu Chau Bui anh 1

Trong khi Y2K chỉ trang phục phổ biến vào những năm 2000, Y3K lại là thời trang được ứng dụng trong những năm 3000. Y3K là sự kết hợp giữa yếu tố công nghệ và thời trang đường phố, mang đến cảm hứng tương lai. Trào lưu này được diễn viên Zendaya, Lisa (BlackPink), nhóm nhạc aespa hay minh tinh Phạm Băng Băng nhiệt tình lăng xê. Ảnh: @bingbing_fan.

Y3K la gi, Lisa Rockstar, aespa supernova, Chau Bui, Chau Bui quay len, Thao Nhi Le, vu Chau Bui anh 10

Châu Bùi cũng từng thử sức với trào lưu này. Cô diện set trang phục ánh bạc lấp lánh, bao gồm hoodie dáng lửng đính cườm và quần ống rộng kẻ sọc của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Mặc bộ đồ theo xu hướng Y3K, fashionista này bổ sung cặp kính mắt kiểu người ngoài hành tinh. Set trang phục futuristic đặc biệt phù hợp với phong cách của Châu Bùi. Ảnh: @chaubui_.

 • Linh Ngọc Đàm mặc ‘ướt át’

  Wet look là trào lưu chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, được nhiều ngôi sao, tín đồ thời trang hưởng ứng. Một số thương hiệu trong nước và quốc tế nhiệt tình lăng xê váy “ướt át”.

 • Hàn Hằng ‘làm nóng’ kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5

  Newsfeed Rate đánh giá cao trang phục đi biển của Hàn Hằng và Cô Em Trendy trong kỳ nghỉ lễ. Trong khi đó, lựa chọn phối đồ của Ngọc Thanh Tâm, Call Me Duy gây thất vọng.


Cùng chuyên mục