Mỹ Anh và Tim Cook đã trao đổi chuyện gì?

Sáng 15/4, Mỹ Anh cùng mẹ gặp gỡ CEO Apple. Nữ ca sĩ cho biết ông Tim Cook thân thiện, gần gũi và rất quan tâm tới con người, lối sống ở Việt Nam.

Sáng 15/4, Tim Cook đăng ảnh gặp gỡ diva Mỹ Linh cùng con gái là Mỹ Anh ở quán cà phê khu phố cổ, Hà Nội. CEO Apple viết: “Xin chào, Việt Nam! Cảm ơn các nghệ sĩ tài năng Mỹ Linh và Mỹ Anh vì sự chào đón nồng nhiệt này. Tôi yêu cà phê trứng”. Ngay sau đó, Mỹ Linh và Mỹ Anh chia sẻ bài viết đồng thời bày tỏ sự hạnh phúc khi có cơ hội gặp Tim Cook.

Chia sẻ với chúng tôi, Mỹ Anh tâm sự mẹ con nữ ca sĩ có cơ hội gặp CEO Apple thông qua sự kết nối của một tập đoàn âm nhạc đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam.

Tim Cook anh 1

Mỹ Linh, Mỹ Anh vui vẻ trong cuộc gặp với ông Tim Cook.

Cảm nhận của Mỹ Anh về Tim Cook là rất thân thiện, giản dị và khá khác biệt so với tưởng tượng của cô về một CEO tập đoàn công nghệ hàng đầu. Cô nói: “Tôi thấy bác hay lắng nghe và quan tâm khá nhiều đến con người, lối sống ở Việt Nam. Và thật mừng vì bác thích cà phê trứng”.

Khi được hỏi về nội dung cuộc trò chuyện với Tim Cook, Mỹ Anh kể: “Tôi cùng mẹ chia sẻ với bác về Hà Nội, con người, lối sống nơi đây. Gia đình tôi có truyền thống nghệ thuật, từ bao thế hệ vẫn chọn Hà Nội vì mọi ngóc ngách thủ đô yên bình và con người Việt Nam hiền hòa đều cho tôi và mẹ nhiều cảm hứng sáng tác. Với gia đình tôi, Hà Nội đâu đâu cũng có những giai điệu hay và đẹp. Qua cơ hội trò chuyện, hợp tác với Apple Music, tôi muốn đưa những âm thanh Việt Nam đó ra khắp thế giới”.

Trong cuộc gặp gỡ tại một quán cà phê sáng 15/4, Tim Cook cùng mẹ con Mỹ Linh uống cà phê trứng, ăn hướng dương và trò chuyện. CEO tập đoàn công nghệ dành khoảng 2 ngày cho chuyến công tác tại Việt Nam. Cũng trong ngày 15/4, ông Tim Cook sẽ có buổi trò chuyện với một số nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung Việt, chẳng hạn Suboi, Giám đốc sáng tạo Phương Vũ, Duy Thẩm…


Cùng chuyên mục