Mỹ Linh, Mỹ Anh ngồi cà phê với Tim Cook

Tim Cook đăng ảnh trò chuyện vui vẻ với mẹ con Mỹ Linh, Mỹ Anh và cho biết ông thích uống cà phê trứng.

Ngày 15/4, trên X (Twitter), Tim Cook đăng tải bức ảnh gặp gỡ mẹ con diva Mỹ Linh và Mỹ Anh ở quán cà phê khu phố cổ, Hà Nội. CEO Apple viết: “Xin chào, Việt Nam! Cảm ơn các nghệ sĩ tài năng Mỹ Linh và Mỹ Anh vì sự chào đón nồng nhiệt này. Tôi yêu cà phê trứng”.

Ngay sau đó, Mỹ Linh cũng bày tỏ: “Buổi sáng rất vui khi được đón tiếp ông Tim Cook tại nơi mẹ con mình sinh ra và lớn lên – Hà Nội thân yêu!”. Trong bức ảnh được chia sẻ, 3 người trò chuyện vui vẻ với nhau.

Hình ảnh này đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, các diễn đàn ở Việt Nam. Người hâm mộ bày tỏ niềm tự hào về mẹ con Mỹ Linh.

Tim Cook My Linh anh 1
Mẹ con Mỹ Linh và Mỹ Anh trò chuyện vui vẻ với CEO Apple. Ảnh: Twitter Tim Cook.

Tim Cook có chuyến công tác Việt Nam trong vòng 2 ngày, để gặp gỡ các nhà sáng tạo nội dung, lập trình viên và có một số hoạt động liên quan tới giáo dục. Ngoài mẹ con giọng ca Hương ngọc lan, CEO Apple cũng sẽ gặp gỡ Suboi, Giám đốc sáng tạo Phương Vũ trong buổi chia sẻ tới.

Trong thông báo từ Apple, Tim Cook gọi Việt Nam là “đất nước sôi động và xinh đẹp”. Ông chia sẻ: “Tôi vô cùng hào hứng khi được tới đây kết nối với các sinh viên, nhà sáng tạo và khách hàng, hiểu hơn về sự đa dạng trong cách họ sử dụng sản phẩm của chúng tôi để làm nên những điều phi thường”.


Cùng chuyên mục