Mỹ nhân ‘Madame Web’ phản pháo khi bị chê

Sydney Sweeney bị một nhà sản xuất tại Hollywood nhận xét không đẹp và không biết diễn xuất.

Theo Variety, phía Sydney Sweeney đáp trả mạnh mẽ trước lời nhận xét từ Carol Baum – giáo sư phụ trợ tại Đại học Nam California, đồng thời là một nhà sản xuất kỳ cựu tại Hollywood.

Tại một sự kiện, Baum cho rằng mỹ nhân sinh năm 1997 không xinh đẹp, không có khả năng diễn xuất và bộ phim Anyone but You (2023) do Sweeney đóng chính là không thể xem được.

Trước những lời nhận xét mang tính công kích, đại diện Sydney Sweeney phản hồi: “Thật đáng buồn khi một người phụ nữ có chuyên môn và kinh nghiệm lại chọn việc tấn công một người phụ nữ khác”.

“Nếu đó là những gì cô ấy học được sau nhiều thập kỷ làm việc trong ngành và cảm thấy phù hợp để dạy cho học trò của mình thì điều đó thật đáng xấu hổ. Chê bai một cách vô cớ về nữ đồng nghiệp đã nói lên nhiều điều về tính cách của bà Baum”, người đại diện nói.

Sydney Sweeney,  Nguoi Nhen,  Spider-Man anh 1

Sydney Sweeney phản pháo loạt nhận xét từ nhà sản xuất kỳ cựu tại Hollywood. Ảnh: NBC.

Trước đó, Carol Baum nói về Sydney Sweeney trong cuộc thảo luận với nhà phê bình phim Janet Maslin từ New York Times: “Có một nữ diễn viên được mọi người yêu mến hiện nay là Sydney Sweeney. Tôi không đánh giá cao cô ấy. Tôi đã xem một bộ phim của Sydney Sweeney vì tôi muốn xem nó. Tôi muốn biết cô ấy là ai và tại sao mọi người bàn luận nhiều về cô ấy. Tôi không thể xem được bộ phim này. Xin lỗi những khán giả yêu thích bộ phim”.

“Tôi nói với lớp của mình: ‘Ai đó hãy giải thích cho tôi về cô gái này. Cô ấy không xinh đẹp, không biết diễn xuất. Tại sao cô ấy lại nổi tiếng đến thế?’. Không ai có câu trả lời”, Baum nói thêm.

Theo TMZ, nhà sản xuất kỳ cựu sau đó bày tỏ sự hối tiếc về toàn bộ sự việc và ước bản thân đã không đưa ra những lời bình luận như vậy.

Trong sự nghiệp, Carol Baum là nhà nhà sản xuất đằng sau các bộ phim bao gồm Dead Ringers (1988), Father of the Bride (1991) hay Buffy the Vampire Slayer (1992).

Sau thành công của series EuphoriaWhite Lotus, Sydney Sweeney bất ngờ sảy chân với bom xịt Madame Web. Hiện, cô đang sản xuất và đóng chính trong bộ phim kinh dị độc lập Immaculate.


Cùng chuyên mục