Nam Em nói bỏ nghề, đổi tên

Phát ngôn đổi tên, không muốn đi hát, không muốn làm nghệ thuật của Nam Em khiến dân mạng phẫn nộ.

Buổi livestream mới đây của bất ổn vô cùng khi người đẹp 9x có hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi. Trong đó, Nam Em nói cô muốn bỏ nghề, không muốn đi hát và không dùng tên Nguyễn Thị Lệ Nam Em nữa.

Cụ thể, Nam Em bày tỏ: “Thật ra tôi đã bỏ nghề từ năm ngoái rồi, tôi không làm gì nữa, tôi chỉ muốn sống cuộc đời khác, ai gọi tôi tên Nam Em tôi cũng quạu luôn. Ra đường ai nói nhìn chị giống Nam Em quá, tôi liền bảo không có, bạn lộn rồi, tôi là Tâm Uyên. Tôi tên là Tâm Uyên nha”.

Nam Em nói bỏ nghề, đổi tên - Ảnh 2.

Nam Em bất ngờ tuyên bố đã bỏ nghề từ năm ngoái, muốn sống bằng cái tên Tâm Uyên

Chưa dừng lại ở đó, Nam Em nói việc cô phát ngôn thiếu kiểm soát như hiện tại là do những khán giả đi xem cô hát gây ra! Nam Em lý giải rằng khi hát trên sân khấu, một số khán giả đã lên sân khấu tặng hoa cho cô. Thậm chí, có người còn ôm những bó hoa tiền rất lớn để làm quà thể hiện sự yêu mến với giọng hát của Nam Em.

“Nói chung tôi ra nông nỗi này là do mấy người bưng bông lên tặng tôi đó. Bưng những bó bông càng nhiều tiền thì càng hãm hại tôi”, Nam Em tuyên bố. Đồng thời, Nam Em cũng khẳng định, sau này nếu có đi hát phòng trà lại thì không nhận quà của bất cứ ai.

Phát ngôn này khiến không ít khán giả bị sốc, chẳng lẽ nào sự yêu mến dành cho một ca sĩ lại có tác động ghê gớm đến thế sao? Nhiều khán giả thể hiện sự bức xúc với Nam Em và tuyên bố tẩy chay, không tiếp tục ủng hộ cô bằng cách mua vé xem hát hay cày view cho MV nữa.

Nam Em nói bỏ nghề, đổi tên - Ảnh 3.
Nam Em nói bỏ nghề, đổi tên - Ảnh 4.

Nam Em thậm chí còn đổ lỗi cho những khán giả đã lên tặng hoa cho cô với cách nói khó lòng chấp nhận

Trước đó không lâu, Nam Em cũng gây phẫn nộ khi đổ lỗi cho khán giả là nguyên nhân khiến cô quay lại với bạn trai Bùi Hữu Cường. Nam Em nói khán giả luôn mong cô đứng trên sân khấu hát hò, thậm chí còn yêu cầu Nam Em phát hành ca khúc mới liên tục. Chiều lòng khán giả, có lúc Nam Em ra MV theo kiểu 2 bài/tuần. Số tiền sản xuất MV có khi lên đến 100 triệu/bài.

Khi đi hát phòng trà, cát xê Nam Em nhận được không cao. Trừ các chi phí ăn ở, đi lại, makeup thì số tiền thu về chẳng còn được bao nhiêu. Sau đó, Nam Em viện dẫn lý lẽ quay trở lại với Bùi Hữu Cường vì tiết kiệm tiền… để làm MV.

Cô thao thao bất tuyệt rằng Bùi Hữu Cường kiêm nhiệm các công việc như quản lý, kế toán, lái xe, quản gia. Nếu giữ Bùi Hữu Cường bên cạnh thì Nam Em sẽ tiết kiệm được tầm 100 triệu/tháng. Số tiền đó, Nam Em bù vào việc đầu tư cho âm nhạc.


Cùng chuyên mục