Ngày nắng nóng muốn “đảo ngói”, tham khảo 4 kiểu tóc “hack tuổi” này

Những kiểu tóc này rất phù hợp để chị em thử vào dịp hè để khiến bản thân trẻ trung hơn.

Những người nổi tiếng luôn xuất hiện trong vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung hơn tuổi khiến nhiều người cảm thấy ghen tị và ngưỡng mộ. Trên thực tế, ngoài việc dựa vào trang điểm, cách họ chọn kiểu tóc cũng có thể giúp đạt hiệu quả giảm tuổi tác về mặt thị giác.

Phụ nữ U30, U40 nếu muốn có vẻ ngoài trẻ trung như gái 18, dưới đây là 4 kiểu tóc của các sao nữ bạn có thể thử để “hack tuổi” trong dịp hè này. 

Kim Tae Hee – Tóc hime 

Ngày nắng nóng muốn "đảo ngói", tham khảo 4 kiểu tóc "hack tuổi" của loạt mỹ nhân nổi tiếng - 1

Tóc hime có thể nói là mẫu tóc được ưa chuộng nhất thời gian gần đây. Phần tóc mai và tóc mái ở hai bên tai được cắt gọn gàng, độ dài gần đến cằm có thể chỉnh sửa lại khuôn mặt mặt tròn hoặc vuông, tạo cảm giác thon gọn hơn. 

Nếu cảm thấy phần tóc phía trước trông thẳng và quá sắc sảo, các nàng cũng có thể học hỏi Kim Tae Hee cách sử dụng máy uốn tóc để uốn tóc mai và tóc mái để chúng trở nên mềm mại hơn, giúp chị em trông ngọt ngào hơn và giảm bớt tuổi tác.

Song Hye Kyo – Tóc uốn xoăn kết hợp 

Ngày nắng nóng muốn "đảo ngói", tham khảo 4 kiểu tóc "hack tuổi" của loạt mỹ nhân nổi tiếng - 2

Đây là hình ảnh đẹp nhất mới đây của Song Hye Kyo khi xuất hiện với kiểu tóc xoăn lơi hơi rối giúp đưa vẻ đẹp của cô lên một tầm cao mới. Kiểu tóc này tập trung vào những lọn tóc bồng bềnh và được kết hợp với kiểu uốn hình chữ C + hình chữ S không đều, có thể tăng độ dày của tóc một cách trực quan đồng thời tránh được kiểu tóc xoăn truyền thống đã quá lỗi thời. Có thể nói đây là kiểu tóc xoăn giảm tuổi tác nhất từ trước đến nay.

Trần Mỹ Phương – Tóc bob ngắn

Ngày nắng nóng muốn "đảo ngói", tham khảo 4 kiểu tóc "hack tuổi" của loạt mỹ nhân nổi tiếng - 3

Nếu nhìn từ phía sau, chẳng ai có thể nghĩ đây là một phụ nữ đã gần 70 tuổi mà trông giống như một nữ idols của giới trẻ. Thực tế, đây chính là nữ diễn viên nổi tiếng người Đài Loan Trần Mỹ Phương đã 67 tuổi. Nhờ kiểu tóc ngắn vừa vặn với khuôn mặt và gọn gàng kết hợp với màu tóc màu hồng ngọt, nữ diễn viên như hóa thân thành thiếu nữ đôi mươi.

Lure Hsu – Tóc đuôi ngựa buộc cao

Ngày nắng nóng muốn "đảo ngói", tham khảo 4 kiểu tóc "hack tuổi" của loạt mỹ nhân nổi tiếng - 4

Nhà thiết kế nữ người Đài Loan Lure Hsu thực chất đã 49 tuổi, ngoài việc giữ gìn vóc dáng chuẩn mực, cô còn rất tinh tế trong việc lựa chọn kiểu tóc. Cô thường xuất hiện với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao giúp “hack tuổi” dễ dàng. Tuy nhiên Lure Hsu không chỉ đơn giản túm tóc lại và buộc mà cô còn khéo léo buộc tóc ở vị trí cao, đồng thời nới lỏng phần tóc trên đỉnh đầu tạo độ phồng, mang lại cảm giác sống động, vui tươi như nữ sinh.


Cùng chuyên mục