Ngọc Phước phản hồi tin đồn đời tư

Trước nghi vấn mắc bệnh khó nói, Ngọc Phước đăng ảnh chụp kết quả siêu âm nhằm phủ nhận tin đồn.

Ngày 29/5, tin đồn về đời tư của Ngọc Phước lan truyền trên mạng xã hội. Một tài khoản mạng có lượt theo dõi khá lớn tố Ngọc Phước là “trà xanh” (ý chỉ cô gái thích đùa giỡn tình cảm, phá vỡ hạnh phúc người khác nhưng tỏ ra ngây thơ) hay từng ngoại tình bị bạn trai cũ phát hiện. Tài khoản này còn cho biết Ngọc Phước là người thứ 3, phá vỡ chuyện tình cảm của người khác vào năm 2021 rồi mắc bệnh truyền nhiễm sau khi chia tay.

Tới chiều 29/5, Ngọc Phước đăng ảnh chụp giấy siêu âm nhằm phủ nhận việc mắc bệnh. Cô chia sẻ: “Đồn chuyển giới, làm ngực cũng được, đừng đồn bệnh lậu được không”.

Phía dưới bài đăng, diễn viên hài cũng tương tác, trả lời những bình luận nhắc tới cụm từ “trà xanh”. Cô bày tỏ: “Đồn trà xanh, không buồn. Mà chê xấu thì buồn”.

Ngoc Phuoc anh 1

Ngọc Phước lên tiếng phủ nhận tin đồn. Ảnh: FBNV.

Ngọc Phước sinh năm 1995, được biết đến với ngôi vị quán quân ở Cười xuyên Việt 2020. Trước khi bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật, Ngọc Phước làm nhiều nghề, như nhân viên văn phòng, giáo viên dạy tiếng Anh…

Thời gian qua, ngoài diễn sân khấu, Ngọc Phước cũng tham gia một số phim như Siêu lừa gặp siêu lầy, Gặp lại chị bầu

Ngọc Phước cho biết sau thành công của Cười xuyên Việt, cô từ bỏ công việc hành chính để dành trọn thời gian cho nghề diễn. Thu nhập của cô nhờ thế ổn định hơn.

“Tôi không còn bị áp lực, lo lắng về tiền thuê nhà, tiền ăn như trước. Show diễn cũng đến với tôi nhiều hơn. Ở sân khấu, từ người thế vai cho các anh chị, giờ đây, tôi có vai diễn lớn, số phận. Giải thưởng quán quân Cười xuyên Việt là món quá lớn của đời tôi. Tuy vậy, tôi vẫn chưa có mơ mộng gì cao xa. Mục tiêu của tôi vẫn là học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng để tự tin hơn khi đứng trên sân khấu”, cô nói trong một bài phỏng vấn.


Cùng chuyên mục