Ngọc Trinh thực hiện lời hứa hậu hưởng án treo, tiết lộ thái độ khi bị nhắc lại việc bị tạm giam

Ngọc Trinh cho biết cô bắt đầu hoàn thành những công việc đã đặt ra trước khi bị tạm giam.

Sau vụ ồn ào lái xe moto “diễn xiếc”, cuộc sống của khiến cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt. Trong tâm thư đầu tiên hậu được hưởng án treo, “Nữ hoàng nội y” gửi lời xin lỗi và bày tỏ nỗi day dứt khi dự định làm từ thiện ở Trà Vinh còn đang dang dở. Giữ đúng lời hứa, mới đây Ngọc Trinh đăng clip đã về đến quê, cùng những người trong ekip đi khảo sát để giúp đỡ những hộ dân có cuộc sống khó khăn.

Trong lần đi thiện nguyện này, Ngọc Trinh gây chú ý vì ăn diện vô cùng kín đáo và giản dị. “Nữ hoàng nội y” cũng không trang điểm đậm mà chỉ khoe nhan sắc mộc. Người đẹp gốc Trà Vinh cho biết sắp tới sẽ có nhiều kế hoạch, dự định để hỗ trợ cho bà con tại quê nhà.

Clip: Ngọc Trinh đã thực hiện lời hứa làm thiện nguyện ở Trà Vinh, cô đã lên kế hoạch từ 8 tháng trước nhưng gặp biến cố nên chưa kịp bắt đầu

Ngọc Trinh thực hiện lời hứa hậu hưởng án treo, tiết lộ thái độ khi bị nhắc lại việc bị tạm giam - Ảnh 3.

Ngọc Trinh ăn diện kín bưng, khoe nhan sắc ít son phấn khi đi khảo sát nhà hộ dân để giúp đỡ

Đặc biệt trong clip, Ngọc Trinh cũng tiết lộ thái độ của những người xung quanh khi nhắc lại vụ cô bị tạm giam. Cụ thể, Ngọc Trinh nói: “Đối với Trinh, chuyến đi lần này mang cho Trinh nhiều cảm xúc hơn so với những đợt trước. Bởi vì có nhiều cô chú nhận ra Trinh, nhắc về sự cố vừa rồi của Trinh, ai cũng lo và thương làm cho mình rất xúc động”.

Có một người dân đã bật khóc khi ôm Ngọc Trinh, bà cho biết đã theo dõi diễn biến sự việc và rất lo lắng khi người mẫu bị tạm giam. Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh cũng chia sẻ: “Cảm ơn bà con dù là những người đồng hương xa lạ vẫn yêu thương lo lắng Trinh”.

Người dân bật khóc khi nhắc lại việc Ngọc Trinh bị tạm giam, điều này khiến cô vô cùng xúc động

Ngọc Trinh thực hiện lời hứa hậu hưởng án treo, tiết lộ thái độ khi bị nhắc lại việc bị tạm giam - Ảnh 5.

Trước khi hưởng án treo 1 năm, Ngọc Trinh đã bị tạm giam hơn 3 tháng

Trong tâm thư trải lòng sau khi được trở về nhà hậu tạm giam, Ngọc Trinh trải lòng: “Từ giờ trở đi, Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Ngọc Trinh mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu. Và Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xã hội”.

Ngọc Trinh thực hiện lời hứa hậu hưởng án treo, tiết lộ thái độ khi bị nhắc lại việc bị tạm giam - Ảnh 6.

Ngọc Trinh có nhiều thay đổi tích cực trong thời gian hưởng án treo


Cùng chuyên mục