‘Người Dơi’ Robert Pattinson có con đầu lòng

Tài tử Robert Pattinson và bạn gái Suki Waterhouse chào đón con đầu lòng sau 6 năm yêu nhau.

People đưa tin Robert Pattinson và Suki Waterhouse đã đón con đầu lòng. Ngày 26/3, phóng viên BackGrid chụp được ảnh sao The Batman và hôn thê đẩy xe đưa con sơ sinh đi dạo ở Los Angeles (Mỹ).

Giới tính em bé được giữ kín và thời điểm Waterhouse lâm bồn cũng không được tiết lộ. Hiện, gia đình Pattinson chưa lên tiếng chia sẻ niềm vui này.

Waterhouse thông báo tin mang thai khi tham gia lễ hội âm nhạc Corona Capital vào tháng 11/2023. Và một tháng sau, People xác nhận cô và Pattinson đã đính hôn. Cặp sao được kể đều muốn nghiêm túc tiến tới hôn nhân. Nam diễn viên cũng rất háo hức chờ đón đứa con đầu lòng.

Trong thời gian thai kỳ, Waterhouse tham gia nhiều sự kiện và cũng thường xuyên đăng ảnh cho thấy sự thay đổi cơ thể từng ngày. Lần gần nhất cô được nhìn thấy khệ nệ bụng bầu là khi đi dạo cùng hôn phu vào ngày 24/2.

Robert Pattinson và Suki Waterhouse yêu nhau từ năm 2018. Để tránh bị soi mói, Pattinson và nửa kia hạn chế nhắc đến nhau cũng như tránh chụp ảnh chung. Khi dịch Covid-19 ập đến, cả hai dọn về sống chung ở London (Anh). Mối quan hệ của họ trở nên khăng khít hơn và nam diễn viên đã ra mắt gia đình bạn gái.

Bố mẹ Pattinson được tiết lộ rất yêu quý Waterhouse và cho rằng họ là một đôi tuyệt vời. “Waterhouse tốt hơn bất kỳ người phụ nữ nào Pattinson từng yêu”, nguồn tin E!News cho biết.

Sau lễ đính hôn, cặp uyên ương lên kế hoạch cưới nhưng không quá vội vàng. Hiện, họ muốn tập trung chăm sóc con và tiếp tục phát triển sự nghiệp.


Cùng chuyên mục