Nhạc sĩ Tô Hiếu làm rõ tin ăn chặn cát-xê của Thương Tín

Trước thông tin cho rằng Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi của Thương Tín để nổi tiếng và ăn chặn cát-xê của đàn anh, nam nhạc sĩ tìm mọi cách đối chất, làm rõ sự thật.

Tối 31/3, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa anh và nghệ sĩ Thương Tín. Theo Tô Hiếu, anh tìm mọi cách để đối chất trực tiếp với đàn anh, làm rõ một số thông tin sai sự thật, ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của mình trong thời gian qua.

Trong cuộc trò chuyện, Thương Tín phủ nhận nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn tiền của mình. “Mỗi người có tài khoản riêng, lấy tiền đâu có đơn giản. Tiền của ai thì người ấy giữ chứ”, nghệ sĩ Thương Tín nói.

Thuong Tin anh 1

Nhạc sĩ Tô Hiếu tìm mọi cách đối thoại trực tiếp với nghệ sĩ Thương Tín, làm rõ một số thông tin sai lệch.

Thương Tín cũng khẳng định thẻ tài khoản đứng tên anh nhưng do anh đi rút tiền nhập sai mật khẩu nên bị nuốt thẻ. Trước đó một ngày, nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín đã ra ngân hàng sao kê tài khoản.

“Phía ngân hàng đã khẳng định chỉ anh mới có thể rút tiền. Sao kê rõ ràng người rút tiền đều là Thương Tín. Em muốn làm rõ ràng mọi chuyện”, Tô Hiếu nói với Thương Tín.

Khi Tô Hiếu chất vấn tại sao Thương Tín nói anh giữ tiền rồi lấy tiền đó tiêu xài, nam nghệ sĩ giải thích do YouTuber tự nghĩ ra và đặt điều.

“Họ bẻ lái câu chuyện cũng giống như việc tôi sống ở nhà xưởng thì cho rằng nơi đó giống như gầm cầu, làm sao ở được. Họ chê nơi đó bừa bộn. Tôi đột quỵ rồi làm sao dọn dẹp được. Tôi không hiểu nên bị cuốn theo chứ tôi không cố tình. Ai giúp tôi, tôi đều mang ơn. Đang ở đây với Tô Hiếu, sao tôi đi nói xấu Tô Hiếu được, tất cả chỉ là hiểu lầm. Tính tôi không phải như vậy”, Thương Tín giải thích.

Tiếp lời Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu nói anh vẫn thuê người tới dọn dẹp nơi ở, giặt đồ cho đàn anh, đảm bảo điều kiện sinh hoạt trong thời gian sửa lại nhà.

Trước đó, nghệ sĩ Thương Tín xuất hiện trên một kênh YouTube tố nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi của mình để nổi tiếng, ăn chặn cát-xê, tiền ủng hộ của khán giả. Bên cạnh đó, Thương Tín cũng bày tỏ thái độ không hài lòng về điều kiện sinh hoạt ở nhà Tô Hiếu, cho rằng đàn em không đối xử tốt với mình như chia sẻ với truyền thông.

Thuong Tin anh 2

Hơn 2 năm qua, nhạc sĩ Tô Hiếu hỗ trợ Thương Tín về nơi ăn, chốn ở. Ngoài ra, anh tìm show cho nam nghệ sĩ đi hát kiếm tiền nuôi vợ con ở quê. Thương Tín khẳng định, anh bị YouTuber dẫn dắt, không nói xấu Tô Hiếu.

Trao đổi với Tiền Phong, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh rất bức xúc trước những thông tin sai sự thật. Tuy nhiên, Tô Hiếu hiểu tính cách của Thương Tín và cảm nhận nam nghệ sĩ bị xúi giục nên mới tố anh lợi dụng tên tuổi, ăn chặn cát-xê đi hát.

Tô Hiếu tìm mọi cách để đối thoại trực tiếp với đàn anh nhằm làm rõ sự thật. “Tôi không muốn hơn thua hay dồn ai vào chân tường nhưng đó là cách duy nhất để minh oan cho bản thân. Thời gian qua, nhiều người chỉ trích vì cho rằng tôi lợi dụng Thương Tín, chăn dắt để kiếm tiền”, Tô Hiếu nói.

Nam nhạc sĩ chia sẻ thêm anh là học trò của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng và đã gặp gỡ, ngưỡng mộ tài năng Thương Tín từ thời trẻ. Khi thấy Thương Tín rơi vào tình cảnh khó khăn, Tô Hiếu hỗ trợ đàn anh vì tình người và tình nghệ sĩ, không vì nguyên nhân nào khác.

“Tiền anh Thương Tín đi hát, anh Tín tự quản lý, chi tiêu, tôi không động đến một đồng. Mong muốn duy nhất của tôi là giúp anh giữ được hình ảnh đẹp với khán giả ở tuổi xế chiều. Bên cạnh sáng tác nhạc, tôi còn nhiều công việc kinh doanh khác, đâu cần dùng anh ấy để nổi tiếng”, Tô Hiếu nhấn mạnh.


Cùng chuyên mục