Nhan sắc cô dâu phụ nhỏ tuổi nhất trong đám cưới Midu

Phương Mỹ Chi gây ấn tượng khi xuất hiện xinh tươi trong dàn phụ dâu của cô dâu Midu.

Sáng 23/6, diễn viên Midu làm lễ gia tiên cùng doanh nhân Minh Đạt tại biệt thự riêng, với sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết. Hội bưng tráp nhà gái quy tụ dàn mỹ nhân như: Jun Vũ, Dương Hoàng Yến, Phương Mỹ Chi, Tam Triều Dâng, Hoàng Yến Chibi, Tú Hảo, Oanh Kiều… 

Trong đó, ca sĩ Phương Mỹ Chi được chú ý nhiều nhất với lần đầu làm cô dâu phụ, trong tà áo dài truyền thống đầy mộng mơ và giản dị. Cô nàng dậy từ sớm để trang điểm và làm tóc đúng layout của các nàng dâu phụ khác. Mỹ nhân gen Z trở thành tâm điểm khi được nhiều người nhận ra và khen ngợi.

Cô nàng cũng vô cùng háo hức khi lần đầu làm dâu phụ, Phương Mỹ Chi rất tinh tế khi trang điểm tự nhiên và mộc mạc, không làm quá đậm hay chèn ép cô dâu. Mỹ nhân 21 tuổi cũng làm tóc đơn giản, cô thậm chí còn không đeo nhiều trang sức, chỉ đeo mắt kính được cô dâu phát để chụp ảnh cùng với mọi người trong đoàn bê tráp. 

Nhan sắc cô dâu phụ nhỏ tuổi nhất trong đám cưới Midu, lần đầu bê tráp đã gây chú ý - 1

Phương Mỹ Chi xinh đẹp và rất ngầu khi xuất hiện trong dàn bưng tráp hoành tráng của cô dâu Midu.

Nhan sắc cô dâu phụ nhỏ tuổi nhất trong đám cưới Midu, lần đầu bê tráp đã gây chú ý - 2

Mỹ nhân đình đám nhỏ tuổi nhất trong các nàng phụ dâu, cô làm tóc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng tông màu hồng cam.

Nhan sắc cô dâu phụ nhỏ tuổi nhất trong đám cưới Midu, lần đầu bê tráp đã gây chú ý - 3

Phương Mỹ Chi nổi bần bật trong dàn dâu phụ đình đám.

Phương Mỹ Chi là một trong những nghệ sĩ trẻ thanh công nhờ tài năng, sự đầu tư nghiêm túc cho âm nhạc và hình ảnh, định hình phong cách phù hợp. Không quá gợi cảm hay cá tính, giọng ca Vũ trụ cò bay luôn trung thành với những yếu tố văn hoá. Cô lồng ghép những hoa văn hoạ tiết đậm chất Việt Nam vào trang phục, phong cách để làm bật lên cá tính riêng. 

Không những thế, Phương Mỹ Chi còn nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn vì đầu tư đội ngũ trang điểm, làm tóc hùng hậu để biến hóa nhan sắc cô tối đa. Ngoài đời, mỹ nhân đôi mươi vẫn rất giản dị, hạn chế trang điểm phấn son để dưỡng da. Cô nàng cũng thích làm điệu với những kiểu tóc hot hit mang lại dấu ấn nhan sắc thú vị và mới mẻ đến với công chúng.

Nhan sắc cô dâu phụ nhỏ tuổi nhất trong đám cưới Midu, lần đầu bê tráp đã gây chú ý - 4

Luôn mang đậm dấu ấn cá nhân phong cách lẫn nhan sắc giúp cho Phương Mỹ Chi ngày càng thăng hạng trên bản đồ âm nhạc Việt.

Nhan sắc cô dâu phụ nhỏ tuổi nhất trong đám cưới Midu, lần đầu bê tráp đã gây chú ý - 5

Mái tóc dài đen nhánh được nữ ca sĩ gìn giữ nhiều năm qua.

Nhan sắc cô dâu phụ nhỏ tuổi nhất trong đám cưới Midu, lần đầu bê tráp đã gây chú ý - 6

Phương Mỹ Chi vừa làm nghệ sĩ vừa làm học sinh nên phải tranh thủ làm tóc trong lúc học bài thế này đây.

Nhan sắc cô dâu phụ nhỏ tuổi nhất trong đám cưới Midu, lần đầu bê tráp đã gây chú ý - 7

Phương Mỹ Chi vẫn ngọt ngào và tinh nghịch như ngày nào là cô bé.

Cặp đôi sẽ tổ chức tiệc báo hỷ tối 29/6 tại một trung tâm tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, nữ diễn viên và chồng làm tiệc riêng tư ở Đà Lạt vào tháng 5 để chú rể Minh Đạt cầu hôn cô dâu Midu lần nữa trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết. 


Cùng chuyên mục