Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con

Kể từ khi trở thành quán quân Giọng hát Việt 2012, trải qua 12 năm, nhan sắc của Hương Tràm đã có nhiều sự thay đổi nhờ can thiệp thẩm mỹ và trang điểm.

Thời gian gần đây, thông tin nữ ca sĩ Hương Tràm sau một thời gian đi học ở bên Mỹ đã quay trở về Việt Nam khiến người hâm mộ rất vui mừng và mong chờ được đón nhận nhiều sản phẩm chất lượng của cô. Bên cạnh đó, một số thông tin bên lề về đời sống riêng của Hương Tràm cũng bị bàn tán nhiều khi có không ít thông tin trên MXH đồn đoán rằng nữ ca sĩ sang Mỹ sinh con và thậm chí còn sinh đôi.

Sau đó, giọng ca Em gái mưa đã phải lên tiếng đính chính rằng cô không hề sang Mỹ sinh con và 2 đứa bé chụp ảnh cùng cô là con của một người bạn. 

Ngoài vấn đề đời tư cá nhân, ngoại hình và phong cách của Hương Tràm sau một thời gian sống ở trời Tây cũng đã có sự thay đổi. Cùng nhìn lại hành trình nhan sắc của Hương Tràm kể từ khi trở thành Quán quân Giọng hát Việt để thấy được sự thay đổi của cô nàng. 

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 1Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 2

Hương Tràm được nhiều người biết đến lần đầu tiên sau khi cô trở thành Quán quân Giọng hát Việt dưới sự dẫn dắt của nữ ca sĩ Thu Minh.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 3

Thời điểm đó, các đường nét trên khuôn mặt của nữ ca sĩ năm 17 tuổi khá xinh xắn nhưng cô không mấy tự tin về gương mặt mình nên quyết định đi sửa mũi. Thời gian này, Hương Tràm hay mặc váy nữ tính.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 4

Hương Tràm từng chia sẻ 1 năm sau khi giành quán quân The Voice 2012, cô đã quyết định sửa chiếc mũi khoằm mà theo cô giải thích là không tốt nếu luận về nhân tướng học.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 5

Ngoài làm mũi, Hương Tràm còn bị nghi gọt cằm, độn ngực và cắt mí mắt khi gương mặt có phần thon gọn với chiếc cằm nhọn dài. Tuy nhiên, cô phủ nhận những tin đồn này và giải thích cằm nhọn nhờ giảm cân.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 6

Thuở mới nổi, Hương Tràm có thân hình mũm mĩm với đùi to, bắp tay to nhưng vẫn chẳng ngại diện nhiều bộ cánh sexy, thậm chí có phần phản cảm tới mức từng bị cấm diễn 3 tháng.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 7Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 8Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 9

Sau đó, cô nàng đã tích cực giảm cân để sở hữu thân hình thon gọn và thường xuyên thay đổi kiểu tóc nhưng vẫn duy trì gu ăn mặc gợi cảm. Hương Tràm cũng chăm chút hơn cho việc make up và hay đeo kính áp tròng.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 10

Nhan sắc của Hương Tràm thời điểm còn ở Việt Nam lên xuống thất thường, có lúc cô xuất hiện với chiếc cằm dài hơn hẳn so với thời mới sửa mũi.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 11

Tuy nhiên không thể phủ nhận việc chỉnh sửa mũi đã giúp nhan sắc của cô thăng hạng rõ rệt. Khoảng thời gian năm 2017, 2018 trước khi sang Mỹ du học và chữa bệnh, gu thời trang của Hương Tràm cũng được nâng tầm dù vẫn theo hướng sexy nhưng ít phản cảm hơn.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 12Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 13Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 14

Giọng ca sinh năm 1995 nhiều lần khiến người hâm mộ trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp với lối trang điểm tone cam hoặc đỏ giúp tôn làn da trắng sáng.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 15Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 16Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 17Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 18

Những năm đầu sang Mỹ, Hương Tràm có cuộc sống khá vui vẻ, ít đi diễn nên cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường khoe nhan sắc xinh đẹp với lối trang điểm đơn giản.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 19Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 20Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 21

Dần dần, giọng ca Em gái mưa dần chuyển hướng sang phong cách đậm chất Âu Mỹ và đôi lúc còn hơi hướng Mỹ Latinh với trang phục cắt xẻ, bốc lửa hơn.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 22

Cùng gu ăn mặc thay đổi, Hương Tràm cũng đầu tư cách trang điểm theo hướng sắc sảo, mạnh mẽ hơn với tông màu đậm như đỏ nâu, cam đất và bờ môi lúc nào cũng căng mọng.

Nhan sắc của nữ ca sĩ bị đồn sang Mỹ sinh con: Thời thiếu nữ mũm mĩm, hiện tại thay đổi 180 độ - 23

Hương Tràm hiện tại không còn là cô gái mũm mĩm năm 17 tuổi thì The Voice mà đã trở thành một phụ nữ 28 tuổi trường thành và chững chạc hơn ở cả thời trang và nhan sắc. 


Cùng chuyên mục